Bàn Thao Tác Nhà Xưởng Công Nghiệp Khung Thép Sơn Tĩnh điện

SMLife.vn – Có thể bạn đang cần tìm bảng báo giá bàn thao tác lắp ráp cho xưởng công nghiệp tại Tphcm, Đồng Nai, Bình Dương, Long An để hoàn thiện hồ sơ mua hàng, đấu thầu… và không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử. Hãy để lại thông tin liên hệ để đội ngũ kinh doanh của SMLIFE gởi báo giá chi tiết cho bạn ngay.

Tấc cả các sản phẩm bàn thao tác nhà xưởng lắp ráp được SMLIFE kinh doanh đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả minh bạch, chất lượng theo tiêu chuẩn xuất khẩu đến thị trường khó tính như Mỹ và Châu Âu.

Đặc biệt, là một công ty uy tín và minh bạch nên SMLIFE hỗ trợ việc xuất hóa đơn điện tử theo yêu cầu nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng là xưởng công nghiệp, cơ khí, điện tử, may mặc.

Để bạn có cơ sở tin vào bảng báo giá bàn thao tác cũng như chất lượng sản phẩm của SMLIFE, mình sẽ lần lượt giải thích giá trị sử dụng và chất liệu cấu tạo của sản phẩm.

Nội dung chính

1. Phân loại bàn thao tác lắp ráp
2. Các phụ kiện sử dụng theo nhu cầu người dùng
3. Báo giá bàn thao tác lắp ráp thương hiệu CSPS
4. Báo giá bàn thao tác lắp ráp thương hiệu

Hình 1 - Một chiếc bàn thao tác lắp ráp là thật sự cần thiết cho các xưởng công nghiệpHình 1 – Một chiếc bàn thao tác lắp ráp là thật sự cần thiết cho các xưởng công nghiệp

1. Phân loại bàn thao tác lắp ráp

Bàn thao tác hay còn gọi là bàn nguội cơ khí (tên tiếng anh là Workbench Table là một loại bàn có cơ cấu đặc biệt, khác với các loại bàn thông thường như bàn ăn, bàn trà, bàn cà phê… Nó được thiết kế cho phù hợp với các thao tác của người sử dụng nhằm cải thiện hiệu suất công việc và nâng cao chất lượng sản phẩm được lắp ráp, chế biến trên nó.

Ngoài ra, nó thường được thiết kế rời rạc thành từng bộ phận nhỏ đễ phục vụ các nhu cầu khác nhau từ khâu sản xuất đến sử dụng. Chính vì thế người ta hay còn gọi là “bàn thao tác lắp ráp.”

Với các xưởng sản xuất công nghiệp lớn bàn thao tác lắp ráp không những phải đáp ứng nhu cầu sử dụng mà còn phải có tính thẩm mỹ cao, tạo ra giá trị không nhỏ cho xưởng công nghiệp.

Trên thị trường Tphcm có rất nhiều các loại bàn thao tác lắp ráp khác nhau. Có thể chia thành ba loại chính là theo vật liệu kết cấu khung chân bàn, vật liệu làm mặt bàn và chức năng sử dụng.

* Phân loại theo vật liệu kết cấu khung chân bàn

– Thép tấm (chấn cạnh), thép ống/hộp mạ kẽm phủ sơn tĩnh điện cao cấp.

– Inox dạng tấm (chấn cạnh) và Inox dạng ống/hộp.

bàn thao tác thép sơn tĩnh điện

* Phân loại theo vật liệu làm mặt bàn

– Mặt bàn thép (chấn cạnh) sơn tĩnh điện cao cấp.

– Mặt bàn Inox (chấn cạnh) đánh xướt.

– Mặt bàn gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp.

bàn thao tác inox đánh xước

* Phân loại theo chức năng sử dụng

– Sản xuất lắp ráp các thiết bị cơ khí – điện tử.

– Sản xuất lắp ráp các sản phẩm đóng sẵn.

– Kiểm tra chất lượng cuối cùng hoặc kiểm tra mẫu sản phẩm.

bàn thao tác kiểm tra mẫu sản phẩm

2. Các phụ kiện sử dụng theo nhu cầu người dùng

Để thuận tiện cho việc sản xuất, thương mại, vận chuyển và bảo trì… thì các bàn thao tác công nghiệp thường được sản xuất dưới dạng các phần phụ kiện rời, giống như các bộ phận của một chiếc máy tính để bàn. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các phụ kiện được thiết kế để chiếc bàn thao tác lắp ráp cho xưởng công nghiệp trở nên hoàn thiện như:

– Khung vách Pegboard và các móc phụ kiện gài vào lỗ pegboard;
– Tủ đựng hồ sơ dưới mặt bàn;
– Khung bao quanh cạnh bàn;
– Kệ nổi đặt trên mặt bàn;
– Bánh xe hỗ trợ di chuyển;
– Chân đế tăng chỉnh cao độ mặt bàn;
– Bóng đèn điện chiếu sáng;
– Giá treo màn hình máy tính…

hình 2 - Các phụ kiện đi kèm với bàn thao tác lắp ráp workbench cơ khí điển hìnhHình 2 – Các phụ kiện đi kèm với bàn thao tác lắp ráp workbench cơ khí điển hình

3. Báo giá bàn thao tác nhà xưởng lắp ráp thương hiệu CSPS

a. Bàn thao tác lắp ráp nâng Thủ Công CSPS

Được đại đa số các xưởng công nghiệp lớn trên thế giới lựa chọn, chiếc bàn thao tác lắp ráp nâng thủ công CSPS tỏ ra khá hữu ích với tính năng nâng hạ độ cao mặt bàn cực kì linh hoạt với trục tay quay nằm ở góc bên phải mặt bàn. Cơ chế trục quay nâng hạ vô cùng nhẹ nhàng, bất chấp việc có hay không có các vật dụng đang đặt trên mặt bàn.

Tính năng ưu việc này sẽ giúp cho người sử dụng ở cả hai tư thế đứng và ngồi cảm thấy vô cùng thoải mái, hạn chế các loại bệnh tật về xương khớp.

Hình 3 - Bàn thao tác lắp ráp nâng Thủ Công CSPSHình 3 – Bàn thao tác lắp ráp nâng Thủ Công CSPS

• Thông số kỹ thuật cơ bản:

+ Mã sản phẩm: WB.AH-CA1000
+ Kích thước mặt bàn: (Ngang x Sâu x Độ Dày): 1170 x 610 x 30 (mm)
+ Khả năng chịu tải trọng mặt bàn: 136kg
+ Vật liệu khung chân bàn: Thép sơn tĩnh điện cao cấp
+ Vật liệu làm mặt bàn: Gỗ cao su công nghiệp tiêu chuẩn A-A
+ Chiều cao mặt bàn thấp nhất: 660 (mm)
+ Chiều cao mặt bàn cao nhấp: 1070 (mm)
+ Kết cấu khung bàn: lắp ghép từng phần

• Giá trước thuế (-VAT): 6,200,000 vnđ

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bàn thao tác lắp ráp nâng Thủ Công CSPS

b. Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 10 ngăn kéo di động CSPS

Một chiếc bàn thao tác vừa chắc chắc lại vừa có nhiều không gian để lưu trữ đồ dùng thì phải kể đến chiếc bàn bàn thao tác “hạng nặng” với tên gọi đi kèm đặc trưng tính năng sử dụng “Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 10 ngăn kéo di động CSPS.”

Mọi người sẽ không cần phải lo lắng việc di chuyển một “nhà kho” mini từ nơi này đến nơi khác bởi vì đã có sự trợ giúp của hệ thống 4 bánh xe cao su có khóa cực kì hầm hố và mạnh mẽ cùng với tay kéo định hướng nằm mặt hông của bàn.

bàn thao tác kết hợp tủ đựng 10 ngăn

Điểm thiết kế ưu việt ở sản phẩm này là các hộc tủ lưu trữ có thể chịu được tải trọng từ 20 – 45kg bởi sự hỗ trợ từ các thanh ray bi có ngàm móc đặc biệt không dễ tìm thấy TPHCM hay Hà Nội. Cùng với đó là bộ phụ kiện khung vách pegboard đặt phía trên mặt bàn (có thể tháo rời được) sẽ hỗ trợ cho người dùng tận dụng tối đa khu vực sắp xếp vật dụng cơ khí, điện tử… theo tiêu chuẩn 5S.

Ngoài dáng vẻ hầm hố của khung xương thép được phủ các lớp sơn tĩnh điện cao cấp nhất thì chiếc bàn thao tác còn được trang bị một mặt bàn bằng gỗ cao su công nghiệp phủ mờ, mang lại sự thẩm mỹ cao cấp tự nhiên cho chiếc bàn này.

Hình 4 - Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 10 ngăn kéo di động CSPSHình 4 – Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 10 ngăn kéo di động CSPS

• Thông số kỹ thuật cơ bản:

+ Mã sản phẩm: TCa.10D.Pegboard-CA1003
+ Kích thước mặt bàn: (Ngang x Sâu x Độ Dày): 1320 x 460 x 18 (mm)
+ Khả năng chịu tải trọng mặt bàn và tủ: 450kg (maximum)
+ Vật liệu khung chân bàn: Thép sơn tĩnh điện cao cấp
+ Vật liệu làm mặt bàn: Gỗ cao su công nghiệp tiêu chuẩn A-A
+ Kết cấu khung bàn: lắp ghép từng phần

• Giá trước thuế (-VAT): 11,500,000 vnđ

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Tủ Đựng Dụng Cụ 10 Ngăn Kéo Di Động, Mặt Bàn Gỗ Kết Hợp Khung Pegboard CSPS – W46xL132xH148cm 

c. Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 3 ngăn kéo di động CSPS

Không có vẻ ngoài hầm hố và mạnh mẽ như Tủ đựng dụng cụ 10 ngăn kéo CSPS, nhưng bàn thao tác kết hợp tủ 3 ngăn di động này có thiết kế tối ưu cho việc lắp đặt các máy móc cơ khí lớn, thường xuyên di chuyển qua lại.

Cũng vẫn là các ngăn tủ có thiết kế đặc biệt, các hộc tủ lưu trữ có thể chịu được tải trọng từ 20 – 45kg bởi sự hỗ trợ từ các thanh ray bi có ngàm móc đặc biệt. Các bánh xe có khóa đủ cứng cáp để mọi người thoải mái di chuyển với sự trợ giúp của tay cầm định hướng đặt ở mặt bên hông bàn.

Hình 5 - Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 3 ngăn kéo di động CSPSHình 5 – Bàn thao tác lắp ráp kết hợp tủ đựng dụng cụ 3 ngăn kéo di động CSPS

• Thông số kỹ thuật cơ bản:

+ Mã sản phẩm: TCa.3D-CA1001
+ Kích thước mặt bàn: (Ngang x Sâu x Độ Dày): 1040 x 440 x 18 (mm)
+ Khả năng chịu tải trọng mặt bàn và tủ: 180kg (maximum)
+ Vật liệu khung chân bàn: Thép sơn tĩnh điện cao cấp
+ Vật liệu làm mặt bàn: Gỗ cao su công nghiệp tiêu chuẩn A-A
+ Kết cấu khung bàn: lắp ghép từng phần

• Giá trước thuế (-VAT): 4,250,000 vnđ

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Tủ Đựng Dụng Cụ 3 Ngăn Kéo Di Động, Mặt Bàn Gỗ CSPS – W44xL104xH99cm
>>>Do có giới hạn trong bài viết, nên mọi người vui lòng xem thêm báo giá chi tiết các loại bàn thao tác lắp ráp thương hiệu CSPS cho thị trường TPHCM tại đây

4. Báo giá bàn thao tác lắp ráp thương hiệu Smlife

Trong lĩnh vực sản xuất các loại bàn thao tác cơ khí, thương hiệu  còn khá trẻ và chỉ mới chiếm lĩnh một phần nhỏ thị trường dụng cụ chuyên dụng cho dân cơ khí, DIY gia đình ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Với các thiết kế được lấy ý tưởng từ các sản phẩm bàn workbench nổi tiếng của thế giới và thực tế sử dụng tại Việt Nam, các dạng bàn thao tác lắp ráp mang thương hiệu tỏ ra khá thực dụng với người dùng từ qui cách kích thước mặt bàn đến độ cao vóc dáng phù hợp với con người Việt Nam.

Đa số các sản phẩm bàn workbench của đều có giá thành tương đối “dễ chịu” so với hàng loạt các mẫu thiết kế cùng chất lượng và chức năng đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Gladiator, Global Industrial…

a. Bàn thao tác lắp ráp dạng thép tấm chấn cạnh, khung vách pegboard

Lấy ý tưởng từ màu xanh thân thiện môi trường từ lá cây kết hợp với độ cứng cực kì hoàn hảo của thân cây tre Việt Nam, đã tạo ra sản phẩm bàn thao tác lắp ráp có khung thép tấm (chấn cạnh) sơn tĩnh điện cao cấp màu xanh lá dịu nhẹ. Mặt bàn gỗ tre ép với màu sắc tự nhiên, cực kì cứng chắc. Sản phẩm rất dễ tạo thiện cảm với người sử dụng và tiếp thêm động lực mạnh mẽ để làm việc mà không biết mệt mỏi.

Điểm chất lượng đến từ hai đến từ Bộ khung vách pegboard lắp đặt phía sau của cạnh bàn. Các móc treo hoàn toàn phù hợp để treo, đựng các dụng cụ đồ nghề, cơ khí, tạp hóa…

Được lắp ráp từ nhiều thành phần, nên mọi người có thể thoải mái “cấu hình” cho mình một chiếc bàn workbench mang thương hiệu từ một khung chân bàn cơ bản. Mọi người có thể lắp thêm hộc tủ để đựng hồ sơ, khung bao cạnh bàn để ngăn đồ rơi rớt xuống sàn nhà. Thậm chí là có thể thay đổi vật liệu mặt bàn từ gỗ tre, gỗ cao su, gỗ tram đến mặt bàn thép tùy theo nhu cầu.

Hình 6 - Bàn thao tác lắp ráp dạng thép tấm chấn cạnh, khung vách pegboardHình 6 – Bàn thao tác lắp ráp dạng thép tấm chấn cạnh, khung vách pegboard

• Thông số kỹ thuật cơ bản:

+ Mã sản phẩm: WB.Pegboard
+ Kích thước mặt bàn: (Ngang x Sâu x Độ Dày): 1400 x 600 x 25 (mm)
+ Khả năng chịu tải trọng mặt bàn và tủ: 1000kg (maximum)
+ Vật liệu khung chân bàn: Thép sơn tĩnh điện cao cấp
+ Vật liệu làm mặt bàn: Gỗ tre ép (dày 2.5cm) hoặc gỗ Tràm công nghiệp (dày 3cm)
+ Kết cấu khung bàn: lắp ghép từng phần

• Giá trước thuế (-VAT): 9,200,000 vnđ

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: Bàn thao tác lắp ráp Workbench Khung Pegboard thép tấm 

b. Bàn thao tác lắp ráp dạng thép hộp, khung vách pegboard

Bên cạnh việc sử dụng thép tấm (chấn cạnh) để tạo ra khung bàn thì còn sử dụng thép mạ kẽm dạng hộp để thiết kế bàn thao tác.

Khung bàn thao tác lắp ráp dạng thép hộp cũng được phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp và có đầy đủ tiện dụng khi có thể cấu hình thêm khung vách pegboard, tủ đựng hồ sơ.

Ngoài ra, thiết kế còn mang tính khả dụng rất cao khi có thể sử dụng bất cứ vật liệu mặt bàn nào từ gỗ tự nhiên, ván ép, gỗ tre ép, cho đến mặt bàn thép.

bàn thao tác kết hợp tủ đựng

• Thông số kỹ thuật cơ bản:

+ Mã sản phẩm: WBH.Pegboard
+ Kích thước mặt bàn: (Ngang x Sâu x Độ Dày): 1400 x 600 x 25 (mm)
+ Khả năng chịu tải trọng mặt bàn và tủ: 500kg (maximum)
+ Vật liệu khung chân bàn: Thép hộp sơn tĩnh điện cao cấp
+ Vật liệu làm mặt bàn: Gỗ tre ép (dày 2.5cm) hoặc gỗ Tràm công nghiệp (dày 3cm)
+ Kết cấu khung bàn: lắp ghép từng phần

• Giá trước thuế (-VAT): 9,000,000 vnđ

Phải có đến hơn 30 loại cấu hình bàn thao tác lắp ráp cho xưởng công nghiệp tại TPHCM đang chờ đợi mọi người. Hãy nhanh tay khám phá để tìm được loại phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu có thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

XEM THÊM

10+ TỦ ĐỰNG DỤNG CỤ – ĐỒ NGHỀ CHẤT LƯỢNG XUẤT KHẨU THỊ TRƯỜNG MỸ

 


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077