Đầu kệ siêu thị là gì? Vì sao nên sử dụng đầu kệ siêu thị

Đầu kệ siêu thị không chỉ tăng diện tích trưng bày hàng hóa mà còn tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian trưng bày. Khách hàng có thể sử dụng bộ đầu kệ siêu thị chất lượng cao với chi phí bỏ ra rất thấp. Cùng tìm hiểu về đầu kệ siêu thị để hiểu vì sao nên sử dụng chúng trong việc trưng bày hàng hóa.

Đầu kệ siêu thị là gì

Nếu bạn đã từng vào trong các siêu thị các bạn sẽ bắt gặp những bộ đầu kệ siêu thị ở nhiều vị trí khác nhau. Thông thường sẽ thấy đầu kệ siêu thị được đặt tại phía đầu của dãy kệ đôi hoặc những vị trí mà thuận tiện cho khách hàng như tại quầy thu ngân. Về bản chất đầu kệ siêu thị là một kệ siêu thị đơn có chức năng trưng bày hàng hóa và được đặt tại phía đầu hoặc phía cuối của dãy kệ đôi. Đầu kệ có kích thước tương đồng với dãy kệ phía sau đầu kệ.

Vai trò của đầu kệ siêu thị trong trưng bày hàng hóa

Đầu kệ siêu thị rất quan trọng và mang nhiều giá trị trong việc trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hiện nay. Khi bước vào siêu thị khách hàng thường tiếp cận với đầu kệ trước khi đi vào quan sát hàng hóa trong dãy kệ. Tại sao các siêu thị hiện nay lại sử dụng nhiều đầu kệ như vậy? Dưới đây là câu trả lời cho các bạn

  • Đầu kệ giúp trưng bày được nhiều hàng hóa hơn
  • Đầu kệ giúp hàng hóa trên dãy kệ được sắp xếp liền mạch hơn
  • Đầu kệ giúp ngăn chặn hàng hóa trong dãy kệ đôi không bị rớt 
  • Giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc tìm kiếm sản phẩm
  • Đầu kệ giúp tiếp cận hàng hóa tốt hơn khi khách hàng vào siêu thị

Một số mẫu đầu kệ siêu thị phổ biến

Đầu kệ lưng lưới

đầu kệ siêu thị lưng lưới
đầu kệ siêu thị lưng lưới

Về cấu tạo thì đầu kệ lưng lưới là một bộ kệ siêu thị đơn lưng lưới độc lập có đầy đủ các bộ phận cũng như chức năng của kệ siêu thị áp tường. Đầu kệ lưng lưới là một trong những mẫu bán chạy nhất trong những năm qua với đầy đủ công năng và với chi phí thấp nên luôn được sự ưu ái của nhiều khách hàng. Với thông số chiều dài của đầu kệ tương đồng với kích thước chiều rộng của kệ đôi đứng sau nó. Đầu kệ tôn đục lỗ có hai kích thước chủ yếu đó là dài 70cm và rộng 90cm.

Đầu kệ tôn đục lỗ

Đầu kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ
Đầu kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ

Là mẫu đầu kệ có lưng là các tấm tôn được đục lỗ được gài vào mặt trước của cột trụ. Bản chất của đầu kệ tôn đục lỗ là một bộ kệ đơn tôn đục lỗ độc lập có đầy đủ các bộ phận và có chiều cao tương đồng với dãy kệ sau nó. Đầu kệ tôn đục lỗ là mẫu làm mưa làm gió trong những năm gần đây và được nhiều cửa hàng siêu thị tìm kiếm và sử dụng. Với mẫu mã đẹp, tính thẩm mỹ cao nên được nhiều siêu thị lớn yêu thích. Đầu kệ cũng gồm hai loại kích thước chính đó là 70cm, 90cm. Chiều rộng của đầu kệ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và có các kích thước phổ biến 30cm,35cm,40cm,45cm

Đầu kệ tôn liền

Là một trong 3 mẫu đầu kệ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Với lớp lưng tôn liền có thể che đi hoàn toàn những yếu điểm phía sau, có thể trưng bày lượng hàng hóa lớn và có độ bền cao do đó được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đầu kệ bán nguyệt

Đầu kệ siêu thị bán nguyệt
Đầu kệ siêu thị bán nguyệt

Ngoài những mẫu đầu kệ thông thường thì đầu kệ bán nguyệt được nhiều khách hàng yêu thích bởi thiết kế tạo nên sự liền mạch trong trưng bày hàng hóa trên toàn dãy kệ. Đầu kệ bán nguyệt có tính thẩm mỹ cao và giảm bớt được tối đa khả năng va chạm của khách hàng . Có hai loại đầu kệ bán nguyệt đó là đầu kệ bán nguyệt sử dụng mâm hình bán nguyệt và vẫn có chân trụ riêng. Và đầu kệ bán nguyệt sử dụng tay đỡ được gài trực tiếp vào cột trụ đầu tiên của dãy kệ đôi.

Đầu kệ bàn thu ngân

Việc tận dụng khoảng trống nhỏ phía trước và cạnh bàn thu ngân để đặt các đầu kệ là một phương án tuyệt vời cho việc trưng bày các sản phẩm có kích thước nhỏ. Rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn thêm. Chất liệu của đầu kệ bàn thu ngân thường được làm bằng sắt sơn tĩnh điện và có kích thước nhỏ.

Báo giá đầu kệ siêu thị cập nhật mới nhất

Đầu kệ siêu thị cũng có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau do đó giá của mỗi loại cũng có sự thay đổi nhất định. Dưới đây là báo giá đầu kệ siêu thị để khách hàng tham khảo.

Loại đầu kệGiá bán (VNĐ/Bộ)
Đầu kệ lưng lưới400.000 – 1.200.000
Đầu kệ tôn đục lỗ600.000 – 1.400.000
Đầu kệ tôn liền600.000 – 1.400.000
Đầu kệ bán nguyệt650.000 – 2.100.000
Đầu kệ bàn thu ngân450.000 – 1.100.000

Chú ý: Báo giá trên chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu có. Để biết chính xác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được báo giá chi tiết nhất

Mua đầu kệ siêu thị ở đâu chất lượng, giá rẻ

Đầu kệ siêu thị để trước mỗi gian kệ tạo thành 1 vòng khép kín
Đầu kệ siêu thị để trước mỗi gian kệ tạo thành 1 vòng khép kín

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp đầu kệ siêu thị nói riêng và kệ trưng bày hàng hóa siêu thị nói chung. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại bậc nhất Miền Bắc với hệ thống giám sát chất lượng đạt chuyển iso. Sản phẩm đầu kệ siêu thị của chúng tôi luôn cho ra thị trường những mẫu mã đẹp, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất.

Khách hàng đến với chúng tôi không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ, chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Khách hàng đến với giakequangninh.com không chỉ được tư vấn tận tình mà còn được miễn phí lên dự toán, thiết kế bên cạnh đó là được hỗ trợ về các chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt. Đặc biệt hơn cho khách hàng an tâm sử dụng, cũng như khẳng định chất lượng hàng đầu trên thị trường bằng chế độ bảo hành 5 năm cho sản phẩm đầu kệ siêu thị cũng như toàn bộ kệ bày hàng siêu thị.

Chung quy lại, qua những thông tin trên đây chúng tôi hy vọng đưa đến những thông tin chi tiết nhất có thể để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm đầu kệ siêu thị cũng như những công năng, lợi ích mà đầu kệ mạng lại. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này khách hàng có đủ kiến thức để lựa chọn những mẫu đầu kệ cũng như những bộ kệ trưng bày siêu thị chất lượng nhất, với giá thành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077