Đừng để Những Nỗi Lo Phá Hỏng Ngày Vui Của Bạn!

SMLIFE – Một người chăm chỉ và sở hữu mái ấm sạch sẽ, thoáng đãng và gọn gàng thường không phải tốn công dọn dẹp, tìm kiếm đồ đạc mỗi khi cần. Những người cẩu thả hoặc có sở thích “dùng đâu vứt đó” thì lại khiến căn nhà như một “bãi chiến trường” lộn xộn không hơn không kém. Mà đã lộn xộn thì việc tìm kiếm đồ đạc hay sắp xếp lại luôn rất mệt mỏi. Nếu các đồ vật hoặc dụng cụ bị chất đầy trong nhà kho hoặc để lung tung dưới sàn thay vì được treo ngăn nắp trên bảng treo dụng cụ treo tường thì nhìn toàn cảnh cũng rất lộn xộn, bạn khó mà tìm ra các dụng cụ cần đến khi có việc quan trọng.

Một số gia chủ không có nhà kho nên dùng đinh đóng lên tường để treo đồ luôn vì tiện. Nhưng sau một thời gian sử dụng, rất nhiều khách hàng đã tâm sự rằng dùng khoan đục và đinh tán tuy rẻ và nhanh chóng nhưng không đẹp cũng như không treo được những món đồ quá nặng hoặc kích thước lớn. Còn các móc treo đồ dán tường thì dễ bong tróc và khả năng chịu lực kém, thời gian sử dụng không cao.

Đừng để những nỗi lo phá hỏng ngày vui của bạn | SMLIFE

Nguồn Afamlily.vn

Nhưng vì thiếu nơi treo đồ đạc, dụng cụ làm việc cho gọn gàng mà nhiều hộ gia đình chấp nhận khoan đục, đóng đinh vô tội vạ hay dùng các móc treo đồ dán tường. Hậu quả là những bức tường trở nên xấu xí, nham nhở, mất đi vẻ đẹp lúc ban đầu. Nhiều gia chủ lo lắng không biết phải làm sao để được thảnh thơi bên gia đình thay vì “nai lưng” ra dọn dẹp mỗi cuối tuần hoặc khi có khách đến chơi.

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều hộ gia đình là khiến căn nhà trở nên thẩm mỹ, tinh tế, gọn gàng lại có chỗ treo đồ đạc như cặp, túi xách, dụng cụ làm bếp, các dụng cụ cơ khí như thước dây, máy khoan, búa, kìm nên chúng tôi đã mang đến cho các bạn một giải pháp. SMLIFE với bảng treo dụng cụ treo tường thiết kế chắc chắn, đầy tiện ích sẽ giúp giải quyết những vấn đề này ngay trong vòng năm phút. Với thiết kế, màu sắc và kích cỡ đa dạng như 40×80 (cm) đến 80×80 (cm) sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian trong nhà.

Bảng treo dụng cụ treo tường Pegboard gỗBảng treo đồ thông minh Pegboard gỗ

Với Bảng treo dụng cụ treo tường của SMLIFE, bạn nhận được một sản phẩm có giá cả phù hợp, thiết kế đẹp, chắc chắn lại có tính ứng dụng cao. Sẽ không còn những cuối tuần mải mê dọn dẹp hay vất vả đi tìm những cái Kìm, cái Búa nữa. Sẽ không còn những ngày tháng “mệt mỏi” khi thấy nhà cửa lộn xộn, đồ đạc được để mỗi thứ một nơi. Sản phẩm này sẽ đưa những ngày vui về lại với gian nhà nhỏ của bạn, không còn khung cảnh bực bội, quát tháo con trẻ hay người lớn vì việc dọn dẹp quá mệt mỏi. Mọi thứ giờ đây được sắp xếp gọn gàng và có sẵn ngay khi bạn cần.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———– Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077