Kệ kho hàng chất lượng cao, giá rẻ số 1 Quảng Ninh

Kệ kho hàng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với mọi kho hàng. Chúng có vai trò không chỉ lưu trữ hàng hóa mà còn giúp tăng hiệu quả không gian lưu trữ cũng như đơn giản hơn trong quá trình quản lý, vận hành kho hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu mở kho hàng thì nên đọc qua bài viết này để hiểu rõ hơn về từng loại kệ kho hàng cũng như giá cả hiện nay.

Mẫu kệ kho hàng phổ biến nhất hiện nay

Kệ sử dụng trong các kho hàng rất đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như về tải trọng của từng loại kệ kho hàng. Ngay trong mỗi loại kệ có cùng mẫu mã, kích thước cũng có các mức tải trọng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí đầu từ cho khách hàng. Do đặc điểm nhu cầu sử dụng riêng của mỗi kho hàng khác nhau do đó kệ thường được thiết kế và sản xuất theo mẫu riêng của kho hàng. Kệ kho hàng được chia theo mức tải trọng gồm 3 loại chính sau đây.

Kệ kho hàng hạng nhẹ

Nói đến kệ kho hàng hạng nhẹ thì chúng ta nhớ ngay đến sản phẩm kệ sắt v lỗ đặc trưng và được nhiều khách hàng sử dụng trong các kho hàng lưu trữ hàng hóa nhẹ. Đây là mẫu kệ kho gia đình yêu thích và được ứng dụng nhiều nhất bởi kệ kho hàng hạng nhẹ có thể đáp ứng hầu hết các loại hàng hóa thông dụng cũng như sử dụng trong các kho lưu trữ sổ sách của các công ty, doanh nghiệp. Đặc điểm của loại kệ này thường có tải trọng không cao trung bình dưới 150kg/ tầng

Cấu tạo kệ v lỗ

Cấu tạo kệ hạng nhẹ- kệ sắt v lỗ

Kệ hạng nhẹ với thiết kế đơn giản gồm các bộ phận chính đó là

  • Cột trụ: mỗi bộ kệ gồm 4 cột trụ sử dụng sắt v lỗ với nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng. Các lỗ đục trên hai cạnh của chữ V có tác dụng cố định các tầng và thay đổi khoảng cách giữa các mâm tầng đơn giản hơn.
  • Mâm tầng: là bộ phận chịu trực tiếp tác động của hàng hóa và được gắn vào 4 cột trụ thông qua các đinh ốc ở các góc.
  • Tăng cứng: là các tấm sắt mỏng đặc bắt tại các góc của kệ giúp cho cột trụ luôn vuông góc với mâm tầng. Kệ sử dụng nhiều ke góc sẽ có độ vững chắc hơn

Báo giá kệ kho hàng hạng nhẹ

Kệ được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau và còn gọi với tên là kệ sắt đa năng bởi ngoài chứa đựng nhiều loại hàng hóa chúng còn được sử dụng vào các mục đích khác có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu lưu trữ, trưng bày của khách hàng. Báo giá kệ hạng nhẹ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số tầng, kích thước … và có giá giao động từ 350.000- 1.500.000 bộ/ bộ.   

Kệ kho hàng hạng trung

Kệ kho hàng trung tải có thể lưu trữ được các loại sản phẩm có kích thước trung bình và có tải trọng tối đa trên mỗi mâm tầng có thể đạt 900kg/tầng. Kệ kho hàng trung tải có thể thay thế hoàn toàn mẫu kệ kho hạng nhẹ và có thể  lưu trữ được lượng hàng hóa lớn hơn. Kệ được thiết kế chân trụ có dạng omega có thêm thanh giằng và thanh beam hình chữ z nên có khả năng chịu tải tốt hơn, an toàn hơn trong sử dụng. Loại kệ này khách hàng dễ dàng bắt gặp trong các kho hàng tại các siêu thị lớn, hay trong các kho lạnh. Kệ có thể nhiều kích thước khác nhau và cột trụ có thể cao đến 8m.

Cấu tạo kệ kho hàng trung tải- kệ trung tải

Kệ được thiết kế gồm các bộ phận chuyên biệt và được kết nối với nhau thông qua các đinh ốc.

  • Chận trụ: là bộ phận quan trọng nhất giúp kệ có khả năng chịu trọng tải cao và được thiết kế dạng omega. Dọc chân trụ được đục các lỗ tròn và chữ nhật giúp giảm trọng lượng cũng như đây là các vị trí để gài và cố định thanh giằng và các thanh beam.
  • Thanh beam: có thiết kế dạng chữ z và hai đầu của kệ được hàng vào hai đầu nối dạng chữ v. Đầu nối có các vấu gài và lỗ khớp với lỗ được đục trên cột trụ của kệ. 
  • Thanh giằng: Các thanh giằng hình chữ c được cố định với hai cột trụ thông qua các đinh ốc giúp cho chân trụ không bị cong, vặn khi kệ phải chịu tải trọng cao
  • Mâm: Thường là các mâm tôn hoặc sắt đục lỗ, các mâm được đặt lệ hai thanh beam của mỗi tầng.

Báo giá kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải
Kệ kho trung tải

Do kệ có khả năng chịu tải tối đa trên mỗi mâm tầng có thể lên đến 900kg/tầng vì thế kệ được sản xuất phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của kho hàng. Giá của kệ kho trung tải cũng phụ thuộc rất lớn vào kích thước và tải trọng của kệ. Tuy nhiên giao động từ 1.200.000- 4.500.000 VNĐ/Bộ.

Kệ kho hàng hạng nặng

Kệ hạng nặng dùng để chứa nhiều sản phẩm và trọng tải lớn hơn nhiều lần kệ khác
Kệ hạng nặng dùng để chứa nhiều sản phẩm và trọng tải lớn hơn nhiều lần kệ khác

Kệ hạng nặng là một trong những mẫu kệ có độ đa dạng cao nhất có thể đáp ứng lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn và thường được sử dụng bởi các xe nâng. Kệ thường được thiết kế và tối ưu cho kho hàng thông qua loại hàng hóa và phương pháp lưu trữ phù hợp. Trong các mẫu kệ kho hạng nặng chúng ta thường bắt gặp nhiều nhất hai mẫu kệ chính đó là kệ selective và kệ double deep và kệ Mezzanine. Các mẫu kệ này không chỉ phổ biến mà chúng là một trong những mẫu kệ có thể đáp ứng đại đa số các loại hàng hóa lưu trữ cũng như chi phí vận hành, bảo trì thấp nên được nhiều nhà máy, kho hàng yêu thích sử dụng. Ngoài ra chúng ta còn có một số mẫu kệ hạng nặng khách như kệ tay đỡ, kệ di động, kệ con lăn, kệ push back… Việc sử dụng loại kệ nào trong các kho hàng phụ thuộc vào loại sản phẩm lưu trữ sao cho tối ưu nhất cho mỗi kho hàng

Đặc điểm kệ kho hạng nặng

Nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa có trọng lượng lớn vì thế kệ kho hàng được thiết kế khả năng chịu tải cao trên mỗi tầng và phải có độ linh động cao trong sử dụng như bảo trì, thay thế thuận tiện nhất. Hầu hết các loại kệ hạng nặng được sử dụng trong kho chứa hàng hầu hết sử dụng xe nâng vận chuyển và được hỗ trợ thông qua các pallet

Báo giá kệ kho hàng hạng nặng

Kệ kho hàng hạng nặng có nhiều mẫu mã, kích thước cũng như khả năng chịu tải khác nhau. Do đó dù cùng một kích thước chủng loại thì giá thành cũng hoàn toàn khác nhau. Giá kệ hạng nặng phụ thuộc rất lớn vào khả năng chịu tải của kệ. Tuy nhiên tùy vào chủng loại, kích thước cũng như khả năng chịu tải của kệ của kệ mà giá giao động từ 2.000.000 VNĐ/Bộ

Mua kệ kho hàng ở đâu giá rẻ chất lượng cao

Kệ kho hàng của chúng tôi là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao trong những năm vừa qua. Với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay chúng tôi luôn sản xuất ra các mẫu kệ kho hàng có độ chính xác cao và mẫu mã đẹp. Mỗi năm chúng tôi đã cung cấp cho các kho hàng trên cả nước hàng nghìn bộ với nhiều tải trọng khác nhau. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ nhất về kích chủng loại , mẫu mã phù hợp nhất với kho hàng cũng như chi phí của khách hàng.