Kệ rau củ quả nhiều chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá rẻ

Kệ rau củ quả là một trong những thiết bị không thể thiếu trong trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng thực phẩm cũng như trong các gian hàng thực phẩm trong các siêu thị. Với thiết kế đặc biệt rất phù hợp trong việc trưng bày sản phẩm rau củ quả với đặc điểm rất dễ bị dập nát này. Cùng tôi tìm hiểu về loại kệ rau củ quả này . 

Đặc điểm của kệ rau củ quả

Trong vài năm trở lại đây đời sống của người dân được tăng lên đáng kể và theo đó là nhu cầu sử dụng rau củ quả cũng vì thế mà tăng cao. Hàng loạt các siêu thị thực phẩm ra đời vì thế mà kệ rau củ quả cũng được yêu thích sử dụng. 

Kệ rau củ quả là thiết bị trưng bày sản phẩm đặc biệt với thiết kế chuyên dùng trong việc trưng bày sản phẩm rau, củ, quả.  Ngoài chức năng trưng bày hàng hóa kệ rau củ quả còn bảo quản rau củ quả tránh bị dập nát. 

Kệ rau củ quả được thiết kế dành riêng cho việc trưng bày sản phẩm nông sản trong các cửa hàng, siêu thị. Vì thế mà kệ có nhiều đặc điểm khác biệt so với các loại kệ trưng bày sản phẩm thông thường.

 • Khay đựng rau củ quả được sử dụng bằng gỗ hoặc bằng nhựa có độ thông thoáng cao, có thành cao giúp cho hàng hóa không bị rơi. Đồng thời sử dụng các khay chứa còn giúp cho việc vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Các khay được đỡ bởi các tay đỡ có một góc nghiêng cố định ra phía ngoài giúp cho việc lựa chọn hàng hóa thuận lợi hơn.
 • Với toàn bộ kết cấu kệ bằng sắt được sơn tĩnh điện giúp cho kệ có thể chịu được tác nhân gây hại trong quá trình sử dụng. Kệ thường có nhiều tầng trưng bày khác nhau và có độ cao thấp hơn so với các loại kệ trưng bày hàng hóa thông thường.

Kệ rau củ là một thiết bị trưng bày đặc biệt chỉ được sử dụng cho một loại hàng hóa nhất định do đó chỉ được sản xuất theo đơn đặt hàng. Việc sử dụng kệ rau củ quả cùng cách bố trí hợp lý không chỉ đem lại sự gọn gàng, giúp bảo quản rau củ tốt hơn mà còn gây thiện cảm với khách hàng khi mua hàng hóa.

Các mẫu kệ rau củ quả đẹp được khách hàng yêu thích

Trên thực tế có rất nhiều mẫu kệ rau củ quả khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng không gian trưng bày trong cửa hàng. Tuy nhiên có thể phân loại kệ các mẫu kệ rau củ dưới đây

Kệ vuông trưng bày trái cây

Kệ rau củ quả vuông đựng trái cây
Kệ rau củ quả vuông đựng trái cây

Là mẫu kệ có khay đựng dạng hình vuông và thường được đứng độc lập. Kệ không được thiết kế dạng nhiều tầng mà chỉ có một tầng duy nhất và thường được gọi là “ụ vuông”. Kê vuông có đặc điểm là chiều cao thấp rất thuận tiện trong việc lựa chọn của khách hàng. Kệ thường được hàng bánh xe tại các chân kệ để thuận tiện hơn trong việc di chuyển cũng như giảm khả năng tiếp xúc với rau củ quả dễ gây dập nát.

Kệ rau củ quả đơn 

Kệ rau củ quả đơn
Kệ rau củ quả đơn

Việc sử dụng kệ rau củ quả đơn giúp cho việc tối ưu nhất diện tích trưng bày và giúp cho không gian mua sắm thêm sự phong phú giúp cho việc mua sắm của khách hàng thuận tiện hơn. Loại kệ này chỉ có thể bày sản phẩm hướng về một phía và phía còn lại được kê sát vào tường hoặc vách. Với thiết kế có thể là dạng bậc thang hoặc dạng tầng xếp chồng lên nhau. Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng nông sản mà chúng ta sử dụng khay đựng bằng gỗ hoặc bằng nhựa sao cho phù hợp. 

Kệ rau củ quả đôi

Kệ rau củ quả đôi
Kệ rau củ quả đôi

Là mẫu kệ có các khay đựng được xếp cả về hai phía của cột trụ. Với số lượng mâm tầng đối xứng nhau và các mâm mỗi phía của kệ được cách nhau một khoảng nhất định để khách hàng có thể quan sát và lựa chọn sản phẩm dễ dàng nhất. Tùy thuộc vào sản phẩm được trưng bày hoặc sở thích của khách hàng mà sử dụng khay bằng gỗ hoặc khay nhựa. Kệ rau củ quả đôi thường có chiều cao không quá 1.5m để thuận tiện hơn cho việc quan sát và lựa chọn hàng hóa của khách hàng. Mẫu kệ đôi thường được nhiều khách hàng yêu cầu hàn bánh xe tại chân của kệ giúp cho việc di chuyển kệ dễ dàng hơn giảm khả năng hư hại cho rau củ quả.

Trong một cửa hàng khách hàng thường kết hợp các loại kệ với nhau để phát huy được tối đa công năng của từng loại kệ và đa dạng phương thức trưng bày sản phẩm giúp không gian trưng bày có thể thu hút được khách hàng.

Kệ rau củ quả có giá bao nhiêu

Do kệ rau củ được thiết kế và sản xuất theo đơn đặt hàng vì thế giá của kệ rau củ quả rất khó có định. Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như

 • Loại kệ đôi hay kệ đơn
 • Số tầng bày hàng 
 • Kích thước của kệ
 • Loại khay đựng rau củ quả

Tuy nhiên hiện nay giá của kệ rau củ quả giao động trong khoảng 1.500.000 -5.999.000 đ/bộ. Để có chi tiết và chính xác nhất khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thống nhất các thông số của kệ.

Cách bố trí và trưng bày rau củ quả

cách bố trí kệ rau củ quả

Việc bố trí kệ trưng bày rau củ quả cũng như cách bố trí sản phẩm trên kệ vô cùng quan trọng đối với một cửa hàng nông sản. Ngoài việc tạo không gian mua sắm giúp thu hút khách hàng còn đem lại những lợi ích về cảm nhận của khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Cách trưng bày rau củ quả hợp lý còn giúp thuận tiện trong việc quản lý cũng như tìm kiếm sản phẩm của khách hàng thêm thuận lợi. Dưới đây là một số gợi ý về cách trưng bày sản phẩm rau củ quả đem lại hiệu quả cao

 • Phân chia khu vực trưng bày các loại sản phẩm rau củ quả
 • Không nên xếp chồng hàng hóa quá cao dễ gây dập nát, hư hỏng
 • Không xếp các loại hàng hóa có mùi thơm đặc trưng gần nhau dễ làm hư hại sản phẩm và khiến khách hàng đánh giá sai về chất lượng
 • Nên treo bảng thông tin cho từng loại mặt hàng
 • Thường xuyên kiểm tra loại bỏ các sản phẩm hỏng tránh lây sang sản phẩm khác

Chung quy lại, kệ rau củ quả là thiết bị trưng bày nông sản vô cùng quan trọng đối với một cửa hàng thực phẩm. Việc lựa chọn và bố trí các kệ rau củ quả cần có am hiểu nhất định về không gian trưng bày, cũng như hiểu biết về từng loại mặt hàng trưng bày. Việc bố trí hợp hàng hóa hợp lý không chỉ tối tôi về không gian, thuận tiện trong quản lý mà còn góp phần trong việc bảo quản hàng hóa. Thu hút được khách hàng trong quá trình mua sắm.

 Khách hàng quan tâm tới sản phẩm kệ rau củ quả hãy để lại thông tin. Kệ siêu thị Quảng ninh sẽ liên hệ lại để tư vấn , trao đổi cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077