Kệ siêu thị lưng lưới – Mẫu kệ bán chạy nhất Quảng Ninh

Trong những năm gần đây kinh tế trong nước có sự chuyển biến rõ rệt. Đời sống kinh tế phát triển đòi hỏi dịch vụ bán lẻ cũng phải phát triển để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Hàng loạt các siêu thị mới quy mô lớn mọc lên và các cửa hàng tiện ích, siêu thị mini cũng không kém phần sôi động. Do đó mà nhu cầu giá kệ trưng bày hàng hóa tăng nhanh. Trong số các loại kệ được khách hàng tìm kiếm, sử dụng nhiều nhất phải nói đến kệ siêu thị lưng lưới. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại kệ lưới siêu thị để hiểu hơn về cấu tạo và vì sao mẫu kệ này lại được nhiều khách hàng yêu thích và săn đón đến vậy.

Đặc điểm cấu tạo kệ siêu thị lưng lưới

Cấu tạo kệ siêu thị lưng lưới
Cấu tạo kệ siêu thị lưng lưới

Kệ siêu thị lưng lưới là một trong những loại kệ trưng bày sản phẩm được Tập đoàn Onetech thiết kế tối ưu cho việc vận chuyển, lắp đặt và thuận tiện nhất cho việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiện lợi nhất. Với thiết kế đơn giản, chi phí nguyên vật liệu thấp và đáp ứng tốt nhất khả năng trưng bày hàng hóa do đó được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng. Kệ lưới siêu thị được cấu thành bởi các bộ phận dưới đây

 • Chân trụ: Là bộ phận được thiết kế bằng sắt hộp có dạng chữ L hoặc chữ T ngược. Trên cột trụ được dập thủng các  lỗ hình chữ nhật nhỏ chạy dọc theo cột một cách đều đặn. Các vị trí này giúp cho việc tăng giảm khoảng cách các mâm tầng của kệ và là vị trí gài tay đỡ. Phía đầu chân kệ được lắp thêm một bu lông có bọc nhựa hoặc cao su giúp cho việc điều chỉnh cột trụ luôn thẳng và vuông góc với mặt sàn. Chân trụ là bộ phận chính giúp cho kệ có thể đứng vững và chịu toàn bộ trọng lực của sản phẩm được bày trên kệ.
 • Tay đỡ: Có dạng thanh sắt dẹt một đầu được dập các vấu gài có kích thước phù hợp để gài vào các ô chữ nhật trên cột trụ. Các tay đỡ có kích thước giống nhau và chịu trách nhiệm nâng đỡ mâm kệ và truyền lực từ mâm kệ sang cột trụ.
 • Mâm tầng: Với thiết kế bằng nhiều vật liệu khác nhau có dạng mặt phẳng. Thông thường sẽ là các tấm tôn được gấp mép và có hàn thêm các thanh sắt phía dưới mâm giúp cho mâm kệ không bị cong, vặn khi bày hàng hóa lên trên.
 • Lưng chắn: Là tấm lưới duy nhất có dạng ô vuông nhỏ với kích thước thông thường là 4x4cm. Lưng lưới có kích thước bằng khoảng cách giữa hai cột trụ và được gài vào giữa hai cột trụ của kệ. Ngoài chức năng chắn hàng hóa thì lưng lưới có là bộ phận quan trọng giúp cố định khoảng cách giữa hai cột trụ góp phần tạo sự chắc chắn cho toàn kệ.
 • Diềm: Là bộ phận phụ được gài vào mặt trước của mâm tầng. Giúp trang trí cho mâm tầng cũng như làm nổi bật thông tin cần mô tả sản phẩm được trưng bày.  
 • Rào: Là tấm lưới nhỏ được gài vào mặt mâm giúp cho việc hàng hóa không bị rơi ra khỏi mâm bày hàng.

Phân loại kệ siêu thị lưng lưới 

Kệ lưng lưới được thiết kế không chỉ tối ưu trong trưng bày hàng hóa mà còn được thiết kế nhiều mẫu mã có thể tối ưu được không gian trưng bày hàng hóa. Khách hàng có thể sử dụng một loại kệ lưng lưới có thể đáp ứng được toàn bộ vị trí trưng bày hàng trong cửa hàng. Dưới đây là 3 mẫu kệ lưng lưới được sử dụng phổ biến nhất.

Kệ siêu thị lưng lưới đơn

Kệ siêu thị lưng lưới đơn áp tường
Kệ siêu thị lưng lưới đơn áp tường

Được biết đến với tên kệ áp tường lưng lưới vì loại kệ này có cấu tạo các mâm bày hàng nằm về một phía của cột trụ. Kệ thường được đặt tại các vị trí có không gian hẹp. Trong thực tế thì loại kệ đơn lưng lưới được sử dụng trong các vị trí xung quanh của hàng và được kê sát tường. Kệ đơn giúp tận dụng được không gian trưng bày hàng hóa tại các vị trí khó trưng bày hàng hóa và thường được các cửa hàng tận dụng vừa để trưng bày vừa có thể lưu trữ được lượng hàng hóa lớn trên các tầng trên cao. Tấm lưng lưới của kệ đơn cũng có thể sử dụng các móc treo để treo các hàng hóa có trọng lượng nhẹ

Kích thước phổ biến của kệ đơn lưng lưới là:

 • Dài 70cm, 90cm và 120cm;
 • Cao 120cm, 150cm, 180cm, 210cm
 • Số tầng bày hàng: 3 – 6 tầng
 • Độ rộng mâm tầng: 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Giá bán kệ lưới siêu thị đơn giao động từ: 420.000VNĐ – 1.150.000 VNĐ/Bộ

Kệ siêu thị lưng lưới đôi

Kệ đôi lưng lưới

Với đặc điểm các mâm trưng bày được đặt đối xứng hai bên của cột trụ giúp tăng khả năng trưng bày hàng hóa của kệ. Loại kệ này đòi hỏi không gian rộng và có lối đi xung quanh để khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn hàng hóa và thường được tại các vị trí giữa không gian của cửa hàng. Lưng lưới của kệ cũng được sử dụng vừa chắn hàng hóa giữa các mâm đối diện vừa có chức năng treo các sản phẩm nhẹ khi trưng bày.

Kích thước:

 • Dài 70cm, 90cm, 120cm
 • Cao 120cm, 150cm và 180cm.
 • Có số mâm kệ trưng bày hàng hóa là 6 – 12 mâm, tương ứng với 3 – 6 tầng theo thiết kế khách hàng mong muốn.
 • Chiều rộng tổng thể của kệ: 76cm với loại mâm đáy 35m, 96cm với mâm đáy 45cm.

Giá bán giao động : 700.000 – 1.700.000 VNĐ/Bộ.

Vì sao kệ siêu thị lưng lưới được khách hàng lựa chọn

Kệ siêu thị lưng lưới được nhiều khách hàng sử dụng bởi nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là một số điểm mạnh của kệ 

 • Kệ siêu thị lưng lưới có thiết kế đẹp, thuận tiện cho việc trưng bày hàng hóa. 
 • Kệ siêu thị lưng lưới có nhiều mẫu mã, kích thước thuận tiện cho việc sử dụng của khách hàng. 
 • Lớp lưới của kệ giúp cho kệ có sự thông thoáng giữa các tầng chứa hàng hóa cũng như tạo không gian thông thoáng cho cửa hàng. 
 • Giúp cho việc tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn cho khách hàng
 • Kệ siêu thị lưng lưới có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ trưng bày sản phẩm mà vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng và nhu cầu của cửa hàng
 • Kệ được sơn tĩnh điện hai lớp giúp kéo dài thời gian sử dụng và đáp ứng được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.
 • Dễ dàng tích hợp, nâng cấp khi có nhu cầu mở rộng không gian cửa hàng

Tóm lại, qua những thông tin chia sẻ trên đây về kệ siêu thị lưng lưới đã phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về mẫu kệ này cũng như những điểm mạnh của kệ lưng lưới trong việc trưng bày hàng hóa. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này khách hàng có thể tự tin chọn cho mình những mẫu kệ trưng bày sản phẩm đẹp nhất, ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077