Kệ tôn đục lỗ đẹp, giá rẻ, thời gian sử dụng trên 10 năm

Giá kệ quảng ninh cung cấp và lắp đặt kệ tôn đục lỗ siêu thị chất lượng cao với nhiều mẫu mã thuận tiện cho việc khách hàng lựa chọn. Kệ tôn lỗ siêu thị là một trong mẫu kệ làm mưa làm gió trong thời gian vừa qua với hình thức mẫu mã đẹp, giá rẻ và thời gian sử dụng dài trên 10 năm. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ tôn lỗ để hiểu rõ hơn về mẫu kệ này.

Đặc điểm kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ tôn lỗ là một trong những mẫu kệ lắp ghép chuyên được sử dụng trong trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị. Với thiết kế đẹp có tính thẩm mỹ cao và tối ưu trong việc trưng bày hàng hóa đã làm mưa làm gió thị trường giá kệ siêu thị trong thời gian gần đây và được nhiều khách hàng siêu thị săn đón.

Kệ tôn đục lỗ có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu trưng bày hàng hóa trong mọi cửa hàng với hai loại kệ tôn đục lỗ chính đó là kệ đơn tôn đục lỗ và kệ đôi tôn đục lỗ.

Kệ có cấu tạo lớp lưng kệ là các tấm tôn có kích thước tương đối đều nhau được đục nhiều lỗ nhỏ và gài vào mặt trước của cột trụ. Đối với kệ đôi tôn đục lỗ được sử dụng hai mặt lưng khác nhau trên mỗi mặt trưng bày của kệ.

 Với đặc điểm đa dạng về kích thước và mẫu mã phù hợp với nhiều khách hàng khác nhau cũng như phù hợp với nhiều loại hàng hóa trưng bày. Với toàn bộ khung được làm bằng sắt sơn tĩnh điện vì thế có độ bền cao và khả năng chống chịu với các tác nhân có hại từ môi trường. Kệ vẫn có sự thông thoáng nhất định giữa các mâm tầng và tạo không gian thông thoáng hơn trong cửa hàng. Các lỗ trên lưng kệ còn được sử dụng để gài các móc treo giúp thuận tiện hơn trong việc trưng bày hàng hóa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như trưng bày hàng hóa khác nhau mà kệ được sử dụng loại kệ đôi hay kệ đơn. Việc thay đổi vị trí, số lượng mâm tầng vô cùng đơn giản rất linh động trong sử dụng.

Do kệ tôn đục lỗ được thiết kế để trưng bày hàng hóa có trọng lượng nhẹ nên tải trọng trên các mâm tầng thường dưới 70kg.

Kích thước kệ đôi tôn đục lỗ

Với kích thước đa dạng không chỉ chiều dài mà chiều cao của kệ cũng rất dễ dàng lựa chọn với số tầng bày hàng tùy biến giúp cho việc lựa chọn của hàng hàng vô cùng đơn giản. Với cấu tạo dạng lắp ghép thông qua các vấu gài do đó việc thay đổi kích thước khoảng cách giữa các mâm tầng vô cùng thuận tiện giúp đáp ứng nhu cầu trưng bày các loại hàng hóa khác nhau. Kệ tôn đục lỗ có các kích thước tiêu chuẩn sau đây

Chiều dài kệ: 70cm, 90cm, 120cm

Chiều rộng: Chiều rộng dựa vào chiều rộng của mâm kệ gồm có 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Chiều cao của kệ: 120cm, 150cm, 180cm, 210cm

Tùy thuộc vào từng vị trí và nhu cầu sử dụng khác nhau của từng khách hàng mà sử dụng loại kệ có kích thước phù hợp. Ngoài ra chất lượng của kệ cũng có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Các mẫu kệ đôi tôn đục lỗ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ tôn lỗ có kích thước, mẫu mã và chất lượng khác nhau. Xong chúng ta có thể phân chia ra là hai loại chính đó là

Kệ đơn tôn lỗ

Kệ tôn đục lỗ đơn áp tường
Kệ tôn đục lỗ đơn áp tường

Với thiết kế chân trụ dạng chữ L và có các mâm tầng lằm về một phía của cột trụ còn mặt kia của kệ được dựa vào mặt phẳng đứng khác như tường, vách. Kệ đơn tôn lỗ còn được biết đến với tên gọi khác là kệ áp tường tôn đục lỗ. Với một mặt lưng tôn đục lỗ duy nhất được gài vào mặt trước của cột trụ giúp ngăn cản hàng hóa không bị rời mà lưng tôn lỗ còn giúp cho khoảng cách giữa hai cột trụ của kệ có khoảng cách cố định, giữ cho kệ vững chắc hơn. Tâm lưng kệ với các lỗ nhỏ còn được sử dụng để gài móc treo trong các trường hợp treo các sản phẩm nhẹ thay vì trưng bày trên các mâm tầng của kệ. Với vị trí áp tường nên kệ thường được sử dụng các mâm tầng thấp phía dưới để trưng bày hàng hóa cho khách hàng lựa chọn và các mâm tầng cao thường dùng để chứa hàng giúp tăng khả năng trưng bày, lưu trữ hàng hóa trong cửa hàng

Kệ đôi tôn đục lỗ

Kệ đôi tôn đục lỗ
Kệ đôi tôn đục lỗ

Là mẫu kệ có thể trưng bày sản phẩm trên các mâm tầng đối xứng với cột trụ.  Loại kệ này được sử dụng hai mặt lưng tách biệt đối với mỗi mặt bày hàng của kệ. Kệ có chân trụ dạng chữ T ngược và thường đặt tại các vị trí có không gian rộng. Khách hàng có thể đi vòng quanh kệ để lựa chọn hàng hóa một cách thuận tiện và dễ dàng.

Đầu kệ tôn đục lỗ

đầu kệ tôn đục lỗ
đầu kệ tôn đục lỗ

Về cơ bản đầu kệ tôn đục lỗ là một kệ đơn có lưng kệ là các tấm tôn đục nhiều lỗ nhỏ theo một trật tự nhất định. Đầu kệ tôn đục lỗ có chiều dài tương đồng với chiều rộng của kệ đôi tôn lỗ và thường được đặt tại phía đầu hoặc cuối của dãy kệ đôi. Kệ có chiều cao, số mâm tầng thường tương được với chiều cao, số mâm tầng của dãy kệ đôi. Đầu kệ có đầy đủ chức năng của một kệ áp tường thông thường

Hai mẫu kệ này có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu trưng bày hàng hóa trong mọi cửa hàng cũng như đáp ứng được hầu hết các vị trí khác nhau trong cửa hàng siêu thị.  Sử dụng kệ tôn đục lỗ giúp cho việc trưng bày hàng hóa thuận tiện hơn, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như tạo cho không gian trưng bày sản phẩm thêm thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm

Báo giá kệ tôn đục lỗ 

Kệ tôn đục lỗ có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào chất lượng, mẫu mã và kích thước của kệ. Dưới đây là bảng báo giá kệ tôn đục lỗ để khách hàng tham khảo

Loại kệ siêu thị tôn lỗGiá bán (VNĐ/Bộ)
Kệ tôn lỗ đơn – 3 tầng570.000 – 960.000
Kệ tôn lỗ đơn – 4 tầng670.000 – 1.150.000
Kệ tôn lỗ đơn – 5 tầng850.000 – 1.350.000
Kệ tôn lỗ đơn – 6 tầng1.050.000 – 1.550.000
Kệ tôn lỗ đôi – 3 tầng1.050.000 – 1.900.000
Kệ tôn lỗ đôi – 4 tầng1.290.000 – 1.690.000
Kệ tôn lỗ đôi – 5 tầng1.570.000 – 1.950.000

Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và lắp đặt nếu có

Tóm lại, qua những chia sẻ trên đây về kệ tôn đục lỗ phần nào cũng giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về cấu tạo, chức năng của loại kệ trưng bày siêu thị đang hot nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này khách hàng có thể tự lựa chọn cho mình những bộ kệ tốt nhất có chất lượng cao và giá thành hợp lý cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077