Cung cấp, lắp đặt kệ tôn liền giá rẻ, chất lượng cao

Kệ tôn liền một trong những mẫu kệ trưng bày sản phẩm siêu thị được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng trong thời gian vừa qua. Với thiết kế tối ưu nhất trong trưng bày hàng hóa, thuận tiện trong sử dụng nên được nhiều cửa hàng điện máy, siêu thị quan tâm, sử dụng. Cùng tìm hiểu loại kệ tôn liền để hiểu hơn về cấu tạo và những ưu nhược điểm của mẫu kệ này.

Kệ tôn liền là gì?

Kệ tôn liền là một trong những mẫu kệ lắp ghép cho khả năng tối ưu nhất được nhiều cửa hàng yêu thích sử dụng. Với thiết kế dạng lắp ghép giúp thuận tiện trong việc vận chuyển, lắp đặt cũng như thay đổi vị trí trong quá trình sử dụng. Kệ có cấu tạo dạng cột chữ L với kệ đơn áp tường hoặc chữ T – Kệ đôi tôn liền. Với hai mẫu kệ này có thể đáp ứng được hầu hết các vị trí cũng như trưng bày hàng hóa trong cửa hàng. Với kích thước đa dạng về chủng loại kệ tôn liền có thể đáp ứng được mọi vị trí trong cửa hàng.

Kệ tôn liền có cấu tạo như thế nào

Kệ tôn liền là một trong những mẫu kệ siêu thị được tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa cho hiệu quả cao nhất. Với thiết kế tách rời từng bộ phận thành các bộ phận chuyên biệt được kết hợp với nhau thông qua các khớp nối hay các vấu. Kệ tôn liền gồm các bộ phận chính sau đây

  • Chân trụ: là một trong những bộ phận quan trọng giúp kệ có thể đứng vững và có nhiệm vụ chịu toàn bộ tải trọng của hàng hóa trên kệ. Trên cột trụ được dập nhiều lỗ chữ nhật nhỏ chạy dọc theo cột có nhiệm vụ để gài lưng kệ và tay đỡ. Phía dưới chân kệ được hàn một con ốc được gắn bulong có bít cao su hoặc nhựa để điều chỉnh độ cân bằng của kệ trong các mặt phẳng khác nhau.
  • Tay kệ: là bộ phận mỏng được dập các vấu gài một đầu. Các vấu này được sử dụng để gài vào các ô chữ nhật nhỏ trên cột trụ giúp cho tay có thể chịu được một lực rất tốt. Tay kệ đỡ các mâm tầng và có thể thay đổi khoảng cách mâm tầng một cách đơn giản bằng việc thay đổi vị trí tay đỡ trên cột trụ.
  • Mâm tầng: Thường được sử dụng là các tấm tôn hoặc gỗ đặt lên tay đỡ của kệ. Đây là bộ phận chịu lực trực tiếp 
  • Lưng kệ: Là các tấm tôn có kích thước tương đối đều nhau có các vấu gài nhỏ được gài vào mặt trước của cột trụ. Đối với mỗi mặt bày hàng của kệ được sử dụng một lưng kệ riêng. Lưng kệ ngoài chức năng che chắn hàng hóa thì lưng kệ là bộ phận giúp cố định khoảng cách của hai cột trụ giúp cho kệ có thể đứng vững

Thông số kỹ thuật kệ tôn liền

Chiều dài: 70cm, 90cm, 120cm

Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m,2.1m

Chiều rộng: được tính theo kích thước mâm gồm 30cm, 35cm, 40cm, 45cm

Mọi chi tiết của kệ được sơn tĩnh điện

Một số mẫu kệ tôn liền được khách hàng yêu thích

Như đã nói bên trên kệ tôn liền được chia ra làm hai mẫu kệ nhằm đáp ứng tối đa khả năng trưng bày hàng hóa trong các cửa hàng, siêu thị. 

Kệ đơn tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền
Kệ siêu thị tôn liền

Với kết cấu chân trụ hình chữ L và chỉ có thể đặt các mâm tầng một phía của cột trụ. Mẫu kệ này thường được sử dụng trong các cửa hàng và được đặt tại các vị trí áp tường.Với khả năng che khuất hoàn toàn phía sau của kệ vì thế kệ đơn tôn liền còn có thể khắc phục một số điểm chết trong cửa hàng. Kệ thường được sử dụng với chiều cao tối đa với mục đích các tầng thấp để bày hàng hóa và các tầng cao dùng để chứa hàng hóa, thuận tiện hơn cho việc trưng bày 

Kệ đôi tôn liền

Là mẫu kệ có cột trụ hình chữ T và hàng hóa có thể bày được cả về hai phía của kệ hay còn được gọi là kệ hai mặt. Với đôi tôn liền sử dụng hai mặt lưng riêng biệt cho mỗi mặt trưng bày của kệ do đó kệ có độ cứng cáp cao. Kệ thường được đặt tại các vị trí rộng rãi trong cửa hàng. Khách hàng có thể đi vòng quanh kệ để lựa chọn hàng hóa. Kệ đôi thường không được sử dụng quá cao như kệ áp tường mà thường được sử dụng chiều cao tối đa 1.8m.

Dựa trên cấu hình cơ bản của kệ tôn liền khách hàng có thể sử dụng các loại mâm tầng khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của hàng hóa cũng như sở thích của riêng mình. Các loại mâm tầng ngoài tôn khách hàng có thể sử dụng là gỗ hoặc kính .

Ngoài ra chúng ta còn gặp một số mẫu kệ tôn liền với tên gọi khác và có chức năng khác như đầu kệ tôn liền, kệ quảng cáo tôn liền

Kệ tôn liền có giá như thế nào

Kệ tôn liền có nhiều kích thước và chất lượng khác nhau do đó rất khó để báo giá chính xác cho từng loại một. Dưới đây là báo giá rẻ nhất của kệ tôn liền được phân loại theo tầng để khách hàng tham khảo.

Bảng giá kệ tôn liền

STTMẫu kệBáo giá (VNĐ)
1Kệ tôn liền mặt kính999.000 – 5.000.000
2Đầu kệ siêu thị tôn liền700.000 – 1.500.000
3Kệ quảng cáo tôn liền650.000 – 1.600.000
4Kệ mặt gỗ900.000 – 4.000.000
5Kệ đơn tôn liền560.000-1.450.000
6Kệ đôi tôn liền1.100.000-2.000.000

Báo giá chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu có. Để biết chi tiết hơn về giá của từng loại khách hàng xin liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác nhất

Mua kệ tôn liền ở đâu chất lượng tốt nhất

Với hơn 10 năm sản xuất và cung cấp kệ tôn liền chúng tôi luôn hiểu khách hàng cần gì và chúng tôi luôn cố gắng để đưa ra những mẫu kệ tôn liền có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và cho chi phí hợp với túi tiền nhất có thể.

Với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất hiện và được áp dụng công nghệ quản lý chất lượng chuẩn iso 9001:2015 trong sản xuất giúp sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao trước khi xuất xưởng. 

Khách hàng đến với chúng tôi được tư vấn, thiết kế miễn phí cũng như được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt . Đặc biệt chúng tôi là đơn vị duy nhất có chế độ bảo hành sản phẩm 5 năm trên thị trường. 

Qua những chia sẻ trên đây về kệ tôn liền rất mong khách hàng hiểu hơn về loại kệ siêu thị này và có đủ thông tin cần thiết để chọn cho mình những đơn vị cung cấp cũng như sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077