Kệ trung tải mẫu mã đẹp, chất lượng cao, giá rẻ nhất 2021

Nói đến kệ trung tải hay kệ trọng tải trung bình được hầu hết các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp biết đến bởi những đặc điểm và ưu điểm của loại kệ này. Với cấu tạo vô cùng thuận tiện trong việc lắp đặt, sử dụng và thay thế cũng như khả năng thích ứng với nhiều loại hàng hóa thông dụng cũng như trong các sản phẩm của nhiều doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu về loại kệ trung tải để hiểu rõ hơn về mẫu kệ này.

Kệ trung tải là gì

Kệ kho hàng trung tải là một thiết bị lưu trữ hàng hóa được thiết kế dạng tách rời từng bộ phận và được kết hợp với nhau thông qua đinh ốc và tay đỡ. Kệ trung tải có mức tải trọng trung bình từ 300kg-900kg/tầng. Toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện có thể chống chịu được nhiều môi trường khác nhau.

Đặc điểm cấu tạo kệ trung tải 

Cấu tạo kệ trung tải
Cấu tạo kệ trung tải

Với thiết kế dạng tách rời từng bộ phận và được kết hợp bởi các định ốc giúp cho kệ có khả năng chịu lực tương đối lớn. Với thiết kế này giúp cho kệ trung tải có tính linh động cao trong sử dụng cũng như thay thế. Dưới đây là các bộ phận chính của kệ trung tải 

Chân trụ: Là bộ phận vô cùng quan trọng của toàn bộ kệ trung tải. Chân trụ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chịu tải của toàn bộ kệ. Với thiết kế cột trụ hình Omega và trên cột có đục nhiều lỗ khác nhau cho việc kết nối các thanh beam và thanh giằng thuận tiện và đơn giản hơn.

Thanh Beam: là các thanh được kết nối với hai cột trụ và nằm song song với mặt sàn. Với thiết kế có mặt cắt dạng chữ z được hàn hai khớp nối ở hai đầu và kết hợp với cột trụ thông qua đinh ốc. Thanh Beam có chức năng đỡ các mâm sàn gỗ hoặc sản tôn và truyền lực sang các chân trụ. Đối với mỗi tải trọng khác nhau mà thanh beam được sản xuất với chất lượng khác nhau.

Thanh giằng: Là bộ phận giữ khoảng cách hai cột tại mỗi đầu kệ được cố định và không bị cong khi lưu trữ hàng hóa. Với thiết kế là các thanh tôn uốn hình chữ C được đục lỗ để kết nối với cột trụ thông qua đinh ốc. Thanh giằng có hai loại đó là giằng chéo và giằng ngang.

Mâm tầng:Thông thường mâm sàn được sử dụng là các mâm tôn hoặc sắt lỗ. Đây là bộ phận bị tác động trực tiếp do trọng lực của hàng hóa. Sàn có thể được thay thế bằng các vật liệu khác như gỗ tùy thuộc vào hàng hóa lưu trữ trên kệ

Ốp chân cột: Kệ trung tải có có thể lưu trữ hàng hóa lớn, để an toàn hơn có thể sử dụng ốp chân cột giúp cố định vị trí chân cột và giúp cho chân cột thêm phần chắc chắn

Đinh ốc: Là bộ phận nhỏ nhưng không thể thiếu. Đây là bộ phận giúp kết nối các bộ phận của kệ trung tải và giúp cho kệ vững chắc và đảm bảo cho kệ có thể lưu trữ được hàng hóa có tải trọng lớn

Một số mẫu kệ trung tải phổ biến hiện nay

Hình ảnh thực tế kệ kho trung tải
Hình ảnh thực tế kệ kho trung tải

Kệ trung tải có nhiều kích thước khác nhau và phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng khác nhau vì thế mà có nhiều mẫu mã khác nhau và mức tải trọng cũng khác nhau. Kệ thường không được sản xuất sẵn mà được sản xuất theo đơn đặt hàng với mức trọng tải phù hợp cùng với kích thước phù hợp nhất với không gian của kho hàng. Dưới đây là một số mẫu kệ trung tải được khách quan tâm và sử dụng nhất

Kệ trung tải 2 tầng

Với hai tầng bày hàng của kệ rất phù hợp trong các kho hàng cần có sự tiếp cận hàng hóa cao và hàng hóa có kích thước lớn. Hai tầng bày hàng có thể sử dụng mức tải trọng tương đối cao và theo hướng hàng nặng hơn để tầng thấp đến tầng cao. Kệ với nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn xong thường có kích thước giao động từ 1.5m – 2.5m. Mặt sàn của mỗi tầng có thể sử dụng mâm tôn hoặc mâm gỗ phụ thuộc vào tải trọng hàng hóa lưu trữ.

Báo giá của kệ trung tải 2 tầng lưu trữ hàng hóa giao động từ 1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ phụ thuộc vào tải trọng của kệ cũng như kích thước của kệ. 

Kệ trung tải 3 tầng

Với thiết kế 3 tầng và có nhiều cao từ 1.5m – 2.5m giúp tối ưu hơn cả năng lưu trữ hàng hóa của kệ. Mẫu kệ này có thể sử dụng để lưu trữ nhiều hàng hóa có kích thước vừa và nhỏ. 

Báo giá của kệ trung tải 3 tầng giao động phụ thuộc vào kích thước của kệ cũng như khả năng chịu tải của từng mâm tầng và có giá giao động từ 1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ

Kệ trung tải 4 tầng

Là mẫu kệ được tương đối nhiều khách hàng sử dụng với khoảng cách các mâm tầng không quá lớn rất phù hợp với nhiều loại hàng hóa thông thường. Kệ trung tải 4 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ của kệ khá lớn với tải trọng của các tầng thường được lưu trữ theo nguyên tắc giảm dần từ dưới lên trên. Rất phù hợp với các kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau. Giá của kệ trung tải 4 tầng giao động từ 1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ. Mẫu kệ này không chỉ phổ biến trong các kho hàng của doanh nghiệp mà còn gặp nhiều trong các kho xưởng sản xuất, chế tạo.

Kệ trung tải 5 tầng

Mật độ các mâm tầng tương đối thấp so với các chủng loại hàng hóa có kích thước lớn vì thế thường được sử dụng trong việc lưu trữ các sản phẩm có kích thước nhỏ và có trọng lượng cao. Giá của kệ trung tải 5 tầng giao động trong khoảng 1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ. Để có báo giá chính xác kệ cần cung cấp các thông tin về tải trọng cũng như kích thước cụ thể. Mẫu kệ này chúng ta rất hay gặp trong các kho nhà máy sản xuất chế tạo.

Vai trò của kệ trung tải 

Giá kệ kho hàng hiện nay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các kho hàng hiện nay, đặc biệt với kệ kho trung tải với thiết kế thông minh thuận tiện trong việc vận chuyển và sử dụng. Với khả năng phù hợp với tải trọng của nhiều loại hàng hóa khác nhau

  • Kệ trung tải được sử dụng trong nhiều vị trí có điều kiện môi trường khắc nghiệt như kho lạnh, hóa chất… và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Kệ được sơn tĩnh điện hai lớp giúp kệ có thể chịu được tác động gây hại trong thời gian dài.
  • Tối ưu không gian lưu trữ và tăng mật độ lưu trữ là vài trò vô cùng quan trọng mà kệ trung tải có thể đáp ứng tốt cho nhiều kho hàng và đem lại nhiều giá trị sử dụng cho kệ trung tải. Vì thế mà kệ trung tải được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ dân dụng cũng như trong sản xuất công nghiệp.

Qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi hy vọng khách hàng có thể hiểu hơn về mẫu kệ trung tải hiện nay. Và mong rằng kệ trung tải của chúng tôi có thể đồng hành cùng khách hàng trong hiện tại cũng như tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077