Mẫu kệ bày hàng tạp hóa được yêu thích nhất 2021

Kệ bày hàng tạp hóa là một trong những loại kệ trưng bày sản phẩm trong cửa hàng tạp hóa. Kệ đáp ứng được nhiều yêu cầu về trưng bày hàng hóa, lưu trữ hàng hóa và phải phù hợp với đại đa số các loại sản phẩm hiện nay. Với quy mô nhỏ, lượng hàng hóa lớn, đa dạng về mẫu mã, kích thước do đó việc sử dụng kệ trưng bày tạp hóa giúp cho cửa hàng được gọn gàng và thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng cũng như cho chủ cửa hàng  khi bán hàng

Kệ bày hàng tạp hóa là gì?

Còn được gọi là kệ bán hàng tạp hóa – Một trong những mẫu kệ lắp ghép được tối ưu hóa khả năng trưng bày hàng hóa. Với cấu tạo bằng sắt và được sơn tĩnh điện giúp cho kệ có khả năng phù hợp với nhiều loại hàng hóa cũng như trong các môi trường khác nhau. Kệ được tối ưu cho việc trưng bày hàng hóa vì thế có nhiều kích thước phù hợp với mọi không gian khác nhau. Kệ có kết cấu dạng module riêng biệt giúp cho thuận tiện trong vận chuyển, lắp đặt và cũng đơn giản trong sử dụng.

Kệ bày hàng tạp hóa có đặc điểm gì?

Kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng cao và đòi hỏi các cửa hàng tạp hóa cũng phải thay đổi cách quản lý và trưng bày hàng hóa giúp hiệu quả hơn trong quá trình bán hàng. Kệ bày hàng tạp hóa có những đặc điểm sau

  • Phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau
  • Có nhiều kích thước khác nhau, giúp phù hợp với không gian và hàng hóa trưng bày
  • Vận chuyển tháo lắp đơn giản rất thuận tiện trong sử dụng.
  • Có nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn 

Các mẫu kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng nhiều nhất

Kệ bày hàng tạp hóa không cần đòi hỏi cao như kệ trưng bày hàng hóa trong các siêu thị. Tuy nhiên hiện nay hầu hết các cửa hàng đều sử dụng kệ trưng bày hàng hóa siêu thị áp dụng trong các cửa hàng tạp hóa. DƯới đây là một số mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng tạp hóa.

Kệ tạp hóa lưng lưới

Kệ lưng lưới bày hàng tạp hóa
Kệ lưng lưới bày hàng tạp hóa

Là một trong những mẫu kệ trưng bày sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích bởi chúng có cấu tạo đơn giản và tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể đáp ứng tối đa nhu cầu trưng bày hàng hóa trong cửa hàng tạp hóa. Với thiết kế lưng lưới giúp có thể sử dụng thêm các móc treo để treo các sản phẩm có trọng lượng nhẹ rất phù hợp với các cửa hàng có nhiều loại mặt hàng có kích thước, mẫu mã đa dạng. Lưng lưới của kệ còn giúp cho sự thông thoáng cho cửa hàng và thuận tiện hơn trong quá trình tìm kiếm sản phẩm

Kệ tạp hóa tôn lỗ

Kệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ
Kệ bày hàng tạp hóa tôn đục lỗ

Là một trong những mẫu kệ làm mưa làm gió bởi có mẫu mã có tính thẩm mỹ cao mà vẫn giữ được các ưu điểm của kệ lưng lưới và kệ tôn liền. Với lưng kệ là các tấm tôn đục lỗ vẫn giữ cho kệ được thông thoáng và vẫn có khả năng sử dụng móc treo được gài vào lưng kệ để treo các sản phẩm trọng lượng nhẹ.

Kệ tạp hóa tôn liền

Là một trong những mẫu kệ có hình thức đẹp và có độ vững chắc cao. Kệ có lưng được sử dụng là các tấm tôn liền được gài vào mặt trước của cột trụ. Lưng kệ tôn liền có một lợi thế đó chính là tấm chắn hoàn toàn giữa hai mặt của kệ. 

Kệ tròn 

Là một trong những mẫu kệ được nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng. Kệ trường được đặt độc lập và thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm khuyến mại. Với thiết kế dạng hình tròn xếp chồng lên nhau giúp kệ có thể bày được nhiều loại hàng hóa và tiếp cận với khách hàng  tốt hơn.

Kệ giỏ mỳ tạp hóa

kệ giỏ mỳ
kệ giỏ mỳ

Có cấu tạo đặc biệt được sử dụng để trưng bày các loại hàng hóa có dạng túi hoặc hộp nhỏ. Mẫu kệ này có thể chứa được lượng hàng hóa lớn mà không cần phải xếp theo một trật tự giúp thuận tiện cho việc lựa chọn cũng như chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Kệ sắt v lỗ

Mặc dù là một trong những mẫu kệ được sử dụng nhiều trong các kho hàng gia đình xong vẫn được nhiều cửa hàng tạp hóa sử dụng vừa có chức năng chứa hàng và có chức năng trưng bày hàng hóa. Kệ có thể chứa được lượng hàng hóa lớn và thường được sử dụng dành cho các loại dạng hộp, thùng hoặc các túi có kích thước vừa.

Kệ bày hàng tạp hóa có giá thế nào

Giá của kệ trưng bày tạp hóa rất đa dạng bởi mẫu kệ được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa không chỉ có một mẫu kệ duy nhất. Thông thường là sự kết hợp giữa các loại kệ với nhau. Dưới đây là báo giá để khách hàng có thể tham khảo.

Tên kệGiá bán kệ (VNĐ/Bộ)
Kệ tạp hóa lưng lưới450.000 – 1.600.000
Kệ tạp hóa tôn lỗ600.000 – 1.980.000
Kệ tạp hóa tôn liền600.000 – 1.980.000
Kệ tròn tạp hóa2.300.000 – 3.000.000
Kệ tôn lỗ đa năng350.000- 1.200.000
Kệ giỏ mỳ650.000 – 2.300.000

Báo giá trên chỉ mang tính tham khảo và chưa bao gồm vat, chi phí vận chuyển, lắp đặt nếu có. Khách hàng quan tâm tới sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá cụ thể

Tại sao lại nên mua kệ tạp hóa tại giakequangninh.com

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ trưng bày tạp hóa xong khách hàng nên lựa chọn đơn vị giakequangninh.com vì các lý do dưới dây

  • Là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp các loại kệ bày hàng tạp hóa có chất lượng cao và được nhiều khách hàng trong nước yêu thích và sử dụng trong nhiều năm qua. 
  • Là đơn vị cung cấp trực tiếp tới khách hàng mà không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào vì thế khách hàng luôn được hưởng giá thành trực tiếp từ nhà máy
  • Là một trong những đơn vị có hệ thống vận chuyển đông đảo có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ nhà máy đến tận tay khách hàng.
  • Chế độ bảo hành chu đáo với thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bởi sản phẩm có độ bền trên 10 năm và được miễn phí đổi trả nếu gặp hàng lỗi, hàng không đúng chất lượng
  • Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra những sản phẩm có mẫu mã đẹp, độ chính xác cao,  cùng với quy trình quản lý chất lượng iso 9001:2015 đảm bảo chất lượng sản phẩm cao trước khi xuất xưởng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077