Top 5 mẫu kệ đơn siêu thị được sử dụng nhiều nhất

Kệ đơn siêu thị hay kệ áp tường siêu thị là một trong những mẫu kệ trưng bày sản phẩm được quan tâm và sử dụng hầu hết trong các cửa hàng tạp hóa, siêu thị hiện nay.  Với đặc điểm thiết kế đơn giản, khả năng trưng bày hàng hóa cao và tối ưu được không gian trưng bày do đó được đa số khách hàng yêu thích và sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 mẫu kệ đơn siêu thị được yêu thích nhất hiện nay.

Đặc điểm của kệ đơn siêu thị

Kệ đơn siêu thị là một trong những mẫu giúp tối ưu không gian trưng bày sản phẩm đem lại hiệu quả cao. Với thiết kế kệ chỉ có thể trưng bày, lưu trữ hàng hóa tại một phía của chân trụ có dạng chữ L. Kệ đơn siêu thị hiện nay không chỉ được tối ưu trong việc trưng bày sản phẩm mà còn được khách hàng sử dụng như một kệ kho hàng hạng nhẹ giúp tăng mật độ hàng hóa trong cửa hàng. Với thiết kế đơn giản thuận tiện cho việc di chuyển cũng như lắp đặt cùng với đó là có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn giúp cho kệ đơn siêu thị có thể đáp ứng được mọi không gian trong cửa hàng. Với thiết kế nhiều tầng và phù hợp với đa số các sản phẩm bày bán thông thường. Được được đặt tại các vị trí áp tường hoặc các vị trí khác giúp tận dụng tối đa không gian mà vẫn đem lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

5 mẫu kệ đơn được yêu thích nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kệ trưng bày siêu thị khác nhau. Kệ đơn siêu thị của các đơn vị khác nhau đều có những đặc điểm riêng và rất khó có sự ăn khớp. Mặc dù đa dạng về mẫu mã xong dưới đây là 5 mẫu kệ áp tường siêu thì được sử dụng nhiều nhất trong những năm vừa qua

Kệ đơn lưng lưới

Kệ đơn siêu thị lưng lưới
Kệ đơn siêu thị lưng lưới

Với lớp lưới có nhiều ô vuông được lắp phía lưng của kệ giúp cho kệ có độ thông thoáng cao. Là một trong những mẫu kệ đơn có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ vì thế kệ đơn lưng lưới luôn được nhiều khách hàng yêu thích. Lớp lưới của kệ còn được sử dụng treo các sản phẩm nhẹ thông qua các móc treo giúp đa dạng khả năng trưng bày hàng hóa.

Kích thước kệ đơn lưng lưới

Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1.8m

Chiều dài: 70cm, 90cm,120cm

Chiều rộng mâm: 30cm,35cm, 40cm,45cm

Giá kệ đơn lưng lưới: Giá của kệ đơn lưng lưới giao động từ 430.000VNĐ – 1.200.000 VNĐ/Bộ

Kệ đơn tôn đục lỗ

Kệ đơn tôn đục lỗ
Kệ đơn tôn đục lỗ

Là một trong những mẫu kệ đơn siêu thị làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với mẫu thiết kế là sự hòa trộn  những điểm mạnh của kệ tôn liền và kệ lưng lưới giúp cho kệ đơn tôn lỗ có mẫu mã đẹp, thẩm mỹ cao. Với lưng kệ là các tấm tôn đuc lỗ vừa tạo sự thông thoáng cho kệ và không gian vừa che đi những yếu điểm phía sau kệ. Những lỗ nhỏ trên lưng kệ còn có tác dụng gài các móc treo cho các sản phẩm có trọng lượng nhẹ

Kích thước kệ đơn tôn đục lỗ:

Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1,8m

Chiều dài:70cm,90cm, 120cm

Mâm rộng: 30cm,35cm,40cm,45cm

Giá kệ đơn tôn lỗ giao động từ 560.000 – 1.500.000 Đ/bộ

Kệ đơn tôn liền

Với thiết kế tương tự kệ tôn đục lỗ chỉ khác là tấm lưng không được đục lỗ. Là mẫu kệ có thẩm mỹ cao và có thể bày được nhiều hàng hóa. Lưng kệ có thể che hoàn toàn phía sau do đó có thể tối ưu trưng bày hàng hóa tại những điểm chết trong cửa hàng. Kệ không sử dụng được dạng móc treo gài vào lưng kệ. Khách hàng muốn treo sản phẩm cần có tay đỡ thanh ngang riêng. Tuy nhiên lại có treo được số lượng sản phẩm lớn.

Kích thước của kệ đơn tôn liền:

Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1,8m

Chiều dài:70cm,90cm, 120cm

Mâm rộng: 30cm,35cm,40cm,45cm

Giá kệ đơn tôn liền giao động từ 560.000 – 1.500.000 Đ/bộ

Đầu kệ 

Là một trong những thiết bị trưng bày hàng hóa không thể thiếu trong các cửa hàng siêu thị. Đầu kệ được đặt tại các đầu dãy kệ đôi và có kích thước tương ứng với dãy kệ sau nó về số tầng và chiều cao. Đặc biệt đầu kệ có chiều dài tương đồng với chiều rộng của dãy kệ đôi.

Đầu kệ về cơ bản là một kệ đơn thông thường có đầy đủ chức năng về trưng bày hàng hóa và thường được sử dụng để trưng bày các sản phẩm đặc trưng của dãy, Sản phẩm khuyến mại giúp thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm.

Kích thước của đầu kệ:

Chiều cao: 1.2m, 1.5m, 1,8m

Chiều dài:70cm,90cm, 120cm

Mâm rộng: 30cm,35cm,40cm,45cm

Giá đầu kệ siêu thị giao động từ 400.000 – 1.500.000 Đ/bộ

Kệ rau củ quả đơn

Là một trong những mẫu kệ đặc biệt về thiết kế cũng như sử dụng trưng bày sản phẩm. Kệ đơn rau củ quả có thiết kế khung sắt và có các tầng đỡ các khay đựng rau củ quả. Kệ có thể được thiết kế dạng bậc thang hoặc xếp tầng thông thường. Với các khay đựng được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Kệ có chiều cao thường không quá 1.5m.

Kệ đơn rau củ quả có nhiều mẫu mã khác nhau và thường không được sản xuất sẵn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, không gian trưng bày mà có các loại kệ gỗ trưng bày rau củ quả khác nhau.

Giá thành của kệ rau củ quả đơn giao động từ 1.500.00 – 2.700.000Đ/Bộ

Kệ đơn siêu thị là một trong những mẫu kệ được rất nhiều khách hàng yêu thích bởi kệ có thể trưng bày sản phẩm tại các vị trí hẹp, giúp trưng bày sản phẩm lên mặt tường mà không cần đến đinh vít. Giúp tăng khả năng trưng bày hàng hóa, và có thể sử dụng với chức năng lưu trữ hàng hóa tại các mâm tầng cao.

Mua kệ đơn siêu thị ở đâu giá rẻ, chất lượng

Khách hàng hiện nay có thể đi một vòng thị trường giá kệ để mua hoặc mua hàng trực tuyến. Xong hầu hết các đơn vị đều là các đơn vị thương mại có giá thành cao hơn khi xuất xưởng. Và hay bị các sản phẩm gia công kém chất lượng.

Hiện nay chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất kệ kệ và trong đó có kệ đơn siêu thị. Với hệ thống máy móc hiện đại tự động hóa giúp sản phẩm có độ chính xác cao. Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại nhà mà mà không phải qua bất kỳ đơn vị trung gian nào

Chúng tôi luôn cố gắng đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng bằng các hành động thực tiễn và được khách hàng biết đến trong nhiều năm qua. Khách hàng được hưởng nhiều chế độ như ưu đãi như miễn phí tư vấn, lên mô hình 2d,3d ngoài ra còn được hỗ trợ về vận chuyển, lắp đặt. Với chế độ bảo hành 5 năm càng chứng tỏ chất lượng kệ siêu thị nói chung và kệ đơn siêu thị nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077