Mẫu kệ quảng cáo đẹp giúp làm nổi bật thương hiệu

Thương hiệu sản phẩm mang tính sống còn của một sản phẩm và quyết định đến việc thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Các doanh nghiệp luôn luôn có những chiến lược phát triển thị trường và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng một cách nhanh nhất cũng như gợi nhớ cho khách hàng về thông tin thương hiệu của sản phẩm. Ngoài những cách tiếp cận khách hàng thông qua truyền thông thì sử dụng kệ quảng cáo là một phương án tốn ít chi phí và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong thời gian dài. Cùng tìm hiểu về mẫu kệ quảng cáo để hiểu rõ hơn về sản phẩm này để tìm ra những ưu điểm của kệ quảng cáo trong các chiến dịch marketing thương hiệu.

Đặc điểm của kệ quảng cáo

Kệ quảng cáo là một thiết bị trưng bày sản phẩm thuộc nhóm kệ bày hàng siêu thị. Có vai trò trưng bày hàng hóa mang tính chất giới thiệu, quảng cáo sản phẩm của một thương hiệu nào đó. Chính vì yêu cầu như vậy nên kệ quảng cáo được thiết kế nhằm đáp ứng tối đa và hiệu quả truyền tải thông tin, thương hiệu của sản phẩm được trưng bày trên kệ. 

Do đặc điểm, mục đích giới thiệu thương hiệu được trưng bày nên kệ quảng cáo thường được đặt tại các vị trí dễ quan sát, có nhiều người qua lại. Trong các cửa hàng, siêu thị chúng ta sẽ thường gặp kệ quảng cáo được đặt gần các vị trí ra vào hoặc các vị trí như đầu kệ… nơi có thể dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng nhất.

Với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện trong việc di chuyển , lắp đặt mà kệ còn được tối ưu trong việc sắp xếp hàng hóa. Kệ thường được thiết kế thêm các bộ phận có thể dán các thông tin thương hiệu của sản phẩm tại những vị trí khách hàng dễ quan sát nhất như: phía trên cùng của kệ, mặt trước của mâm trưng bày, bên cạnh kệ…. Kệ quảng cáo thường được thiết kế có chiều cao vừa phải phù hợp với tầm nhìn của khách hàng. Các thông tin thương hiệu thường đặt tại các vị trí cao dễ dàng quan sát nhất.

Kệ quảng cáo có những đặc điểm sau đây

  • Được thiết kế riêng cho một thương hiệu nhất định
  • Trên kệ có những bộ phận cung cấp thông tin, thương hiệu sản phẩm
  • Các mẫu kệ quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng với khách hàng
  • Thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như tối ưu về mặt trưng bày sản phẩm.

Các mẫu kệ quảng cáo được yêu thích

Qua quan sát thực tế chúng ta gặp rất nhiều loại kệ quảng cáo có kích thước, mẫu mã khác nhau. Xong chung quy lại chúng đều có những đặc điểm tương đồng với một mẫu kệ nào đó. Với đặc trưng sản phẩm cũng như yêu cầu khác nhau của từng đơn vị mà kệ quảng cáo rất đa dạng về mẫu mà, kích thước. Dưới đây là một số mẫu kệ quảng cáo được doanh nghiệp, đơn vị quảng cáo sử dụng nhiều nhất

Kệ quảng cáo lưng lưới

Kệ quảng cáo lưng lưới
Kệ quảng cáo lưng lưới

Nhóm kệ quảng cáo này sử dụng lưng là tấm lưới ô vuông cho trọng lượng nhẹ. Với kết cấu đơn giản giúp thuận tiện trong việc di chuyển và lắp đặt trong quá trình di chuyển giữa các địa điểm.

Ngoài ra đây là loại kệ có giá thành thấp nhất vì thế được nhiều đơn vị, doanh nghiệp yêu thích và sử dụng. 

Phía trên cùng của kệ thường được thêm một khoảng có thể dán thông tin thương hiệu trên đó.

Bộ kệ trưng bày quảng cáo lưng lưới có giá từ 500.000 – 1.500.000Đ/Bộ tùy thuộc vào kích thước, mẫu mã cũng như chất lượng của kệ.

Kệ quảng cáo tôn lỗ

Kệ quảng cáo lưng tôn đục lỗ kết hợp bày hàng siêu thị
Kệ quảng cáo lưng tôn đục lỗ kết hợp bày hàng siêu thị

Là mẫu kệ quảng cáo phù hợp với nhiều loại sản phẩm cần được quảng cáo khác nhau. Với thiết kế lưng là các tấm tôn đục lỗ vừa thuận tiện trong việc cung cấp thông tin thương hiệu vừa làm nổi bật sản phẩm được trưng bày. Với kết cấu đơn giản thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt kệ còn có thể trưng bày được lượng hàng hóa lớn. Với mặt lưng tôn có lỗ nhỏ giúp giảm bớt ảnh hưởng của các sản phẩm phía sau tới sản phẩm được trưng bày.

Tùy thuộc vào kích thước và mẫu mã mà kệ có giá giao động từ 650.000 – 1.650.000 Đ/bộ

Kệ quảng cáo tôn liền

Với thiết kế lưng kệ là các tấm tôn liền giúp làm nổi bật sản phẩm được trưng bày trên kệ. Việc sử dụng tấm tôn liền giúp che chắn hoàn toàn phía sau của kệ và giúp cho sản phẩm được trưng bày không bị lẫn vào các sản phẩm phía sau kệ. Kệ được thiết kế phù hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau và không cần thêm bất cự bộ phận phụ nào để ghi thông tin thương hiệu và là mẫu kệ quảng cáo có thể trưng bày được lượng hàng hóa lớn. Hiện nay giá của kệ quảng cáo tôn liền giao động từ 660.000 – 1.690.000 Đ/bộ. Giá thành phụ thuộc rất nhiều vào mẫu mã cũng như kích thước của kệ.

Vai trò của kệ quảng cáo

Việc sử dụng kệ quảng cáo có vai trò vô cùng quan trọng đối với sản phẩm được trưng bày cũng như đối với doanh nghiệp.  Một chiến dịch marketing có thành công hay không có một phần rất lớn của kệ quảng cáo sản phẩm. 

Kệ quảng cáo đóng vai trò không chỉ trưng bày sản phẩm mà là phương tiện tiếp cận, thu hút được lượng khách hàng tiềm năng trong tương lai gần.

Kệ quảng cáo có thiết kế yêu cầu có thẩm mỹ cao bên cạnh đó là việc bố trí, sắp xếp hàng hóa cũng như các đặc điểm nhận diện thương hiệu tốt sẽ thu hút, ghi được dấu ấn lâu dài trong tâm trí của khách hàng. Nhớ đó, giúp đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng kệ quảng cáo sản phẩm. Do đó đây là lợi ích lớn nhất và có hiệu quả lâu dài nhất đối với một doanh nghiệp hay một chiến dịch quảng cáo sản phẩm.

Nơi cung cấp kệ quảng cáo mẫu mã đẹp, giá rẻ

Với mục đích cụ thể đó là đem thương hiệu đến với khách hàng nhanh nhất đòi hỏi kệ quảng cáo phải hội tụ đủ các yêu cầu về mẫu mã, chi tiết làm nổi bật thương hiệu sản phẩm. Do đó cần tìm đến những đơn vị sản xuất và thiết kế kệ quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.

Giakequangninh.com là một trong những đơn vị sản xuất kệ quảng cáo dẫn đầu tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm chúng tôi đã sản xuất và cung cấp hàng nghìn bộ kệ quảng cáo mỗi năm cho các đơn vị doanh nghiệp trong nước với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Ngoài chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá thành rẻ của kệ quảng cáo do chúng tôi sản xuất. Khách hàng còn được hỗ trợ miễn phí về tư vấn, thiết kế và đặc biệt đó là bảo hành 5 năm. Điều mà nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp kệ quảng cáo trong nước chưa làm được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077