SMLIFE | Bí Kíp để Có Một Căn Bếp Gọn Gàng Với Bảng Pegboard

Một căn bếp gọn gàng ngăn nắp cho phép nấu những món ăn ngon cho gia đình bạn. Bí mật để giữ căn bếp ngăn nắp chính là tận dụng tối đa không gian này bằng cách sử dụng bảng treo dụng cụ Pegboard để tổ chức các dụng cụ, thiết bị nhà bếp. Vậy còn chờ gì nữa hãy cùng SMLIFE bắt đầu dọn dẹp căn bếp của bạn nhé:

Sàng lọc

Bắt đầu việc dọn dẹp nhà bếp bằng việc mở tung tất cả ngăn kéo, hộp tủ chứa đồ. Đặt tất cả đồ vật sang một góc để có thể bắt đầu tổ chức lại mọi vật dụng vào vị trí phù hợp.

Sắp xếp

Tiếp theo là công tác phân loại các vật dụng theo tính năng sử dụng ví dụ: đĩa, chén, ly, gia vị … Đồng thời bạn nên loại bỏ những vật dụng đã hư hỏng hoặc không cần thiết để giải phóng nhiều không gian lưu trữ nhất có thể.

Sử dụng bảng pegboard SMLIFE

Bảng Pegboard giúp tận dụng các bức tường trong phòng bếp. Bạn nên gắn bảng Pegboard tại khu vực gần bếp nhất để có thể sử dụng ngay các dụng cụ nấu ăn mà không cần thiết phải lục tung mọi ngăn tủ tìm kiếm. SMLIFE cung cấp đa dạng các phụ kiện dạng treo và khay để bạn có nhiều lựa chọn khi sắp xếp căn bếp của mình.

Một số mẫu combo pegboard dành cho nhà bếp của SMLIFE

Bí kíp để có một căn bếp gọn gàng với bảng Pegboard - SMLIFE.1

Bí kíp để có một căn bếp gọn gàng với bảng Pegboard - SMLIFE.1


Mọi thông tin quý khách xin vui lòng liên hệ:

——- Công ty TNHH SMLIFE ——-

SMLIFE – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

* Địa chỉ: 14 đường 73, KDC Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

* Hotline: (+84) 02866 500 501 – 0909 303 363

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077