SMLIFE | Tấm Gỗ Slatwall

Thế giới hiện đại đang bước vào kỷ nguyên mới với những bước tiến đầy mạnh mẽ và khởi sắc. Đã qua rồi những ngày thế giới còn chìm trong động cơ hơi nước và bóng đèn dây tóc. Kỷ nguyên hiện đại đi kèm với vô số phát minh lớn trong hầu hết các lĩnh vực, ngay cả thiết kế hay giáo dục cũng không nằm ngoài xu hướng chung của xã hội.

Những căn hộ đang dần trở nên thân thiện với môi trường vì xã hội luôn nhắc nhở chúng ta liên tục về khái niệm “sống xanh”. Vì thế hầu hết vật dụng được tối giản hóa để tránh thừa thãi. Ngay cả những vách ngăn tường bằng gạch nung giờ đây cũng được thay thế bằng những tấm gỗ SLATWALL – Một ý tưởng “mới mà không mới” khởi nguồn từ một căn hộ nhỏ vùng Barcelona.

Slatwall dashpanel 124 | SMLIFE

Các tấm gỗ SLATWALL đến từ SMLIFE là một đặc trưng của phong cách công nghiệp, với những ưu điểm lớn như tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lau chùi, lắp đặt, độ bền lớn và giá cả vừa phải. Chúng được sử dụng như một tấm bảng treo dụng cụ để bạn sắp xếp và treo những vật dụng của mình rất tiện lợi mà không gây bất kỳ cản trở về mặt thẩm mỹ nào, trái lại bạn có thể sử dụng tấm bảng gỗ của mình như một phụ kiện trang trí.

Trong kỷ nguyên mới của con người, ai cũng bận rộn và đắm chìm trong vô số công việc. Chúng ta tất bật đi làm từ khi trời hửng sáng đến khi đã tối khuya mới về đến nhà. Chưa kể đến, những hôm công ty có cuộc họp đột xuất hay tăng ca thì còn mệt mỏi và thời gian nghỉ ngơi còn bị rút ngắn ít hơn nữa. Nhưng đừng vội lo lắng, các tấm bảng gỗ SLATWALL của SMLIFE được tạo ra để lấy đi nỗi lo toan của bạn.

Bang Slatwall dashpanel SMLIFE 77 | SMLIFE

Hãy tưởng tượng một buổi tối bạn vừa về đến nhà. Nếu là dân công sở thì hẳn bạn sẽ phải xuống bếp nấu nhanh một bữa tối, cơn ác mộng xảy đến khi bạn không thể tìm thấy hũ bột ngọt, con dao bào hay lọ mắm nêm. Bạn lục tung từ tủ bếp đến chạn và mất tận mười lăm phút! Nhưng nếu mọi thứ được sắp xếp gọn gàng thì bạn chỉ cần chưa đến ba mươi giây cho những thao tác đó.

Hay khi bạn là một Kỹ sư cơ khí đang sửa soạn đồ đi làm và không thể tìm thấy chiếc máy khoan “thân quen” ở đâu cả. Bạn mất hai mươi phút lục tìm trong nhà kho đầy mệt mỏi mới phát hiện ra nó nằm trong một xó xỉnh đầy bụi bặm. Nhưng nếu chiếc máy khoan đó nằm yên vị trên một chiếc tấm gỗ SLATWALL đầy gọn gàng thì thời gian bạn cần đã không tới năm giây.

Bang Slatwall dashpanel SMLIFE 101 | SMLIFE

Kỷ nguyên mới đã đến và biết bao việc cần phải lo toan. Hãy tùy biến căn hộ của bạn với SMLIFE ngay hôm nay để được tận hưởng thời gian vui vẻ cùng gia đình hoặc những thú vui riêng. Dễ dàng lau chùi, lắp đặt, tiện dụng, tính thẩm mỹ cao lại còn đi kèm chính sách bảo hành tốt, thời gian đặt hàng nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077