Top 100 Mẫu Giá Sách Treo Tường Trang Trí Phòng Khách

Những giá sách treo tường đơn giản và đẹp được biết đến như là một vật dụng hoàn hảo để trang trí cho các ngôi nhà nhỏ. Giá sách, kệ sách với đủ mọi tính năng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ như để sách, đựng rượu, đến cách nó trở thành vách ngăn phân chia không gian sử dụng cho căn phòng. Để rồi cuối cùng các tính năng đó đều phục vụ tối đa cho mục đính tiết kiệm không gian và căn phóng sẽ rộng rãi hơn, gọn gàng hơn cho những ưu tiên khác. Vậy hãy cùng SMLIFE điểm danh 100 chiếc giá sách, kệ sách treo tường tuyệt đẹp, đơn giản và được mua bán nhiều nhất hiện nay tại các tỉnh thành Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng…

Kệ sách, kệ trang trí gỗ hiện đại Bumkins (5)

Được xếp hạng 5.00 5 sao

980,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Kệ gỗ treo tường trang trí hiện đại Willa (8)

Được xếp hạng 4.67 5 sao

193,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Ke go gan tuong trang tri hien dai Willett 8 1 | SMLIFE

Được xếp hạng 4.33 5 sao

1,046,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Kệ sách, kệ trang trí gỗ hiện đại Barbara (6)

Được xếp hạng 4.57 5 sao

1,120,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Kệ gỗ treo tường trang trí hiện đại Wyomia (5)

Được xếp hạng 0 5 sao

794,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Kệ gỗ treo tường trang trí hiện đại William (4)

Được xếp hạng 4.33 5 sao

591,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Ke go gan tuong trang tri hien dai Wayman 6 1 | SMLIFE

Được xếp hạng 4.33 5 sao

850,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

Kệ gỗ treo tường trang trí hiện đại Wooclix (1)

Được xếp hạng 4.67 5 sao

468,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

SMLIFE | Kệ sách treo tường chữ D60 (Set 4)

Được xếp hạng 5.00 5 sao

1,672,000

Freeship HCM

Trả trước ↓5%

Tủ trang trí phòng khách SB Louse | SMLIFE.vn

Được xếp hạng 0 5 sao

4,520,000

Freeship HCM

Trả trước ↓5%

Kệ sách, kệ trang trí gỗ hiện đại Bianca (4)

Được xếp hạng 4.00 5 sao

1,018,000

Freeship HCM

Trả trước ↓10%

SMLIFE | Kệ sách treo tường chữ D45 (Set 6)

Được xếp hạng 5.00 5 sao

2,145,000

Freeship HCM

Trả trước ↓5%

1. Giá sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điển phòng khách

Với những ai yêu thích âm nhạc thì luôn thích mua cho mình một bộ đĩa nhạc CD có các ca khúc của những ca sĩ thần tượng. Nhưng lại không có một khoảng không gian nào để lưu trữ đĩa nhạc làm bạn hài lòng. Với giá sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điển cho phòng khách, bạn có thể sử dụng một hoặc kết hợp nhiều giá sách để tạo một dàn kệ lưu trữ đĩa nhạc, phim đơn giản và đẹp mắt theo phong cách của bạn.

Giá sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điểnGiá sách treo tường sưu tầm đĩa nhạc cổ điển phòng khách

2. Kệ sách đứng kim loại hiện đại

Không phải treo tường, cũng không cần mất nhiều thời gian để lắp ráp. Một chiếc kệ sách đứng bằng kim loại như bạn trông thấy trong hình dưới hoàn toàn mang đến một vẻ đẹp hiện đại cho tất cả mọi văn phòng, nhà ở mà bạn cần trang trí.

Thậm chí, chiếc kệ sách đứng này đã từng được dùng trang trí trong các triển lãm mua bán nội thất văn phòng, nhà ở của triễn lãm tại Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Kệ sách đứng kim loại hiện đạiKệ sách đứng kim loại hiện đại

3. Góc tường sẽ không còn là không gian lãng phí nhờ giá sách góc tường

Hãy đặt ngay tại các góc tường nhà bạn một chiếc giá sách, kệ sách dạng góc để đặt sách, báo, điện thoại hay bất cứ gì. Kệ góc sẽ không bao giờ là lựa chọn lãng phí dù trong bất kì căn phòng khách, phòng ngủ, hay phòng bếp. Và thậm chí là cả phòng tắm.

Kệ góc loại bỏ không gian chết ở góc tường | SMLIFEGóc tường sẽ không còn là không gian lãng phí nữa nhờ giá sách, kệ sách dạng góc

4. Trang trí tường phòng khách với giá kệ sách treo tường chữ U

Không phải mất nhiều chi phí cho việc trang trí cả một khu vực phòng khách bằng cách mua các loại tủ, bàn ghế, tranh ảnh mắc tiền. Hệ giá sách, kệ sách treo tường chữ U với giá cả cực kì dễ chịu cũng đủ để giúp bạn làm cho phòng khách nhà mình đẹp hơn hẳn so với trước đây.

Trang trí cả tường phòng khách tuyệt vời với hệ giá sách, kệ sách treo chữ UTrang trí cả tường phòng khách tuyệt vời với hệ giá sách, kệ sách treo chữ U

5. Kệ sách đứng dạng bậc thang màu trắng cho phòng ngủ

Kệ sách đứng dạng bậc thang bằng gỗ chắc chắn này có vẻ khá dễ xây dựng và chi phí vào khoảng 20 đô la. Các kệ sách đứng dạng tầng là giải pháp hoàn hảo để lưu trữ các vật dụng có kích thước khác nhau trong phòng ngủ. Cá nhân mình rất yêu các chiếc hộp kín để giữ đồ đạc bên trong chiếc kệ. Ngoài ra, kệ sách đứng nhỏ này có thể trang trí từ phòng thủ công mỹ nghệ, đến phòng khách, hoặc thậm chí trong bếp để chứa đồ đạc.

Kệ sách đứng dạng bậc thang màu trắng cho phòng ngủKệ sách đứng dạng bậc thang màu trắng cho phòng ngủ

6. Giá sách treo tường đơn giản nhất và dễ làm nhất

Giá sách treo tường là đồ vật cực kì thiết thực trong các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ hoặc văn phòng nhà nơi bạn cần lưu trữ nhiều thứ nhưng bạn cũng muốn. Có thể dễ dàng tiếp cận và lấy chúng trên các giá sách mà không phải mở và đóng cửa mỗi lần.

Giá sách treo tường đơn giản nhất và dễ làm nhấtGiá sách treo tường đơn giản nhất và dễ làm nhất

7. Một chiếc kệ sách hình thang phù hợp cho quán cà phê trữ tình

Đôi khi việc chuyển đổi công năng sử dụng mang lại nhiều ý nghĩa rất đáng giá. Ví dụ, một cái thang gỗ có thể dễ dàng được định nghĩa lại thành một giá đỡ đẹp và đậm chất nghệ thuật chứa sách, tạp chí… Các shop cà phê Đà Nẵng, nơi có nhiều phong cảnh hữu tình có thể mua chiếc kệ sách đứng dạng thang này để đưa vào bộ sưu tập trang trí cho quán mình.

Một chiếc kệ sách hình thang phù hợp cho quán cà phê trữ tìnhMột chiếc kệ sách hình thang phù hợp cho quán cà phê trữ tình

8. Có thể để đứng hoặc treo lên tường một bảng gỗ trang trí để sách

Chiếc kệ sách nổi bật ở đây được thiết kế dành cho văn phòng. Sử dụng bảng gỗ lớn làm cấu trúc chính và một loạt kệ nhỏ gắn liền với nó để phục vụ như khu vực lưu trữ và trưng bày sách, đồ trang trí, tệp và mọi thứ khác. Thiết kế không chỉ đơn giản và dễ làm mà còn khá đẹp trong một khung cảnh như vậy.

Có thể để đứng hoặc treo lên tường một bảng gỗ trang trí để sáchCó thể để đứng hoặc treo lên tường một bảng gỗ trang trí để sách

9. Giá sách treo tường bằng dây thừng màu sắc

Sử dụng kỹ thuật buộc dây khéo léo, bạn có thể nhóm hai hoặc nhiều tấm gỗ đẹp thành một bộ giá sách treo tường hoàn chỉnh. Các vật tư cần thiết bao gồm dây thừng đẹp, kệ gỗ, một mũi khoan, và màu sơn theo sở thích của bạn.

Giá sách treo tường bằng dây thừng màu sắcGiá sách treo tường bằng dây thừng màu sắc

10. Giá sách treo tường khối hình học

Thiết kế hình học đặc biệt thích hợp cho nội thất hiện đại. Chúng khá linh hoạt nói chung và có thể thích nghi tốt với nhiều hình thức lắp đặt. Những chiếc giá sách, kệ sách có vẻ đơn giản dạng tổ ong trông thực sự sang trọng và tuyệt đẹp. Và có vẻ như không dành riêng cho việc để sách.

Giá sách treo tường khối hình họcGiá sách treo tường khối hình học

11. Giá treo áp trần nhà khi tường đã không còn chỗ

Lắp đặt các kệ áp trần nhà và sử dụng như một khu vực lưu trữ và trưng bày cho các món đồ bạn không sử dụng thường xuyên. Hoặc nơi đây có thể là nơi bạn tổ chức các hộp gia vị nhà bếp của bạn ngoài việc để sách. Ở Hà thành, các tiệm nội thất trang trí nên mua bán các loại kệ treo tường đơn giản như thế này để khắc phục nhược điểm nhà có khoảng thông thủy thấp.

11._Giá_treo_áp_trần_nhà_khi_tường_đã_không_còn_chỗGiá treo áp trần nhà khi tường đã không còn chỗ

12. Giá sách treo tường phòng ngủ đơn giản mà đẹp

Một cách tuyệt vời để sử dụng giá sách treo tường là đặt chúng trong phòng ngủ, nơi nó có thể phục vụ như một bàn đầu giường hoặc bàn cạnh giường ngủ. Bạn có thể treo chiếc giá sách này từ trần nhà ở độ cao mong muốn và sử dụng nó để giữ điện thoại, kính, sách yêu thích hoặc thưởng thức một ly cà phê ngày cuối tuần.

12._Giá_treo_phòng_ngủ_đơn_giản_mà_đẹpGiá sách treo tường phòng ngủ đơn giản mà đẹp

13. Giá sách treo tường trong phòng làm việc gia đình

Với giá sách treo tường đơn giản này, bạn có thể treo một bộ hai hoặc ba kệ từ tường hoặc trần ở phía trước bàn làm việc và sử dụng chúng để lưu trữ tài liệu, sách và các vật dụng khác.

Giá sách treo tường trong phòng làm việc gia đìnhGiá sách treo tường trong phòng làm việc gia đình

14. Kệ sách kính cường lực chắc chắn

Kệ sách treo tường bằng kính luôn là sự lựa chọn thanh lịch và lịch lãm để đặt sách. Bất chấp phong cách và lối trang trí của ngôi nhà.

Kệ kính cường lực để sách chắc chắnKệ kính cường lực để sách chắc chắn

15. Thang gỗ chuyển đổi công năng thành kệ trang trí cho phòng tắm

Một cái thang thực sự có thể làm việc tuyệt vời. Nó sẽ làm cho một chiếc khăn tắm mát mẻ, tạo cho phòng tắm một cái nhìn giản dị và thoải mái. Để tạo cảm giác ấm cúng, hãy sử dụng thang cổ điển. Thang kim loại chỉ thực sự tốt khi phòng tắm có độ ẩm quá cao.

Thang gỗ chuyển đổi công năng thành kệ trang trí cho phòng tắmThang gỗ chuyển đổi công năng thành kệ trang trí cho phòng tắm

16. Hệ thống giá kệ đỡ không đồng nhất

Bộ kệ treo này thật sự kì lạ và thú vị khi sử dụng trong phòng tắm. Chúng có hình dạng không đối xứng và kết hợp vô số ngăn nhỏ với các kích thước và màu sắc khác nhau.

Hệ thống giá kệ đỡ không đồng nhấtHệ thống giá kệ đỡ không đồng nhất

17. Kệ sách DIY từ gỗ thông đẹp

Kệ sách nổi bằng gỗ sồi đơn giản có thể là giải pháp DIY tốt và rẻ nhất để lưu trữ phòng tắm. Bạn chỉ cần tìm mua tấm gỗ sồi, rồi sau đó xây dựng chúng tuy nhiên bạn thật sự cần chúng và chúng sẽ phù hợp với vô số phong cách trang trí cho phòng khách nhà bạn đấy.

17._Kệ_DIY_gỗ_thôngKệ DIY gỗ thông đẹp

18. Kệ gỗ trang trí cho phòng tắm

Kệ gỗ trang trí cho phòng tắmKệ gỗ trang trí cho phòng tắm

19. Không gian đặt lọ mỹ phẩm, dầu gội trên giá treo trong nhà tắm

Không gian đặt các lọ mỹ phẩm và dầu gội trong phòng tắmKhông gian đặt các lọ mỹ phẩm và dầu gội trong phòng tắm

20. Những chiếc giá sách treo tường ống trụ màu sắc phòng đọc sách

Khi chúng ta nghĩ đến một giá sách treo tường để trang trí cho phòng khách, chúng ta hầu như luôn hình dung ra một mảnh gỗ, kim loại hoặc vật liệu khác bằng phẳng. Nhưng đây không phải là hình dạng duy nhất mà một giá sách có thể mang lại. Ví dụ, đây là một loạt các giải pháp lưu trữ rất sáng tạo. Chúng là các giá sách hình trụ có nhiều kích thước và có thể được kết hợp theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn có thể sử dụng chúng để lưu trữ các vật dụng trang trí như chai lọ, sách, tạp chí trong phòng khách, phòng ngủ.

Những chiếc giá sách treo tường dạng ống trụ màu sắc phòng đọc sáchNhững chiếc giá sách treo tường dạng ống trụ màu sắc phòng đọc sách

21. Kệ sách đứng áp tương dạng cột sống cho không gian phòng khách

Đây là một thiết kế mà nó không ấn tượng về kích thước nhưng nó là một cuộc sống thực sự tiết kiệm. Chiếc kệ sách đứng nhỏ này rất có bề rộng khá hẹp và điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho những không gian nhỏ, chật hẹp. Ngoài ra, nó cũng cung cấp cho bạn một số không gian lưu trữ bổ sung cho sách, đĩa CD, DVD và các đồ vật trang trí.

21._Kệ_tường_dạng_cột_sống_cho_không_gian_chật_hẹpKệ sách đứng áp tường dạng cột sống cho không gian phòng khách

22. Giá sách treo tường dạng lưới hộp

Bạn có thể gắn chiệc giá sách lưới hộp trên các bức tường phòng ngủ hoặc chỉ đơn giản là đặt chúng trên sàn nhà phòng khách như một chiếc kệ sách đứng. Chúng được đặt bất cứ nơi nào như một hình thức thiết kế không theo một phong cách cụ thể. Hãy mua loại này khi sử dụng chúng trong phòng khách, phòng ngủ để lưu trữ sách, vật phẩm trang trí, sưu tầm hoặc các vật dụng khác. Sử dụng chúng trong nhà bếp để lưu trữ lọ, ly. Sử dụng giá sách lưới hộp trong ban công để lưu trữ hoa trên hành lang cho giày. Đó tùy thuộc vào sự lựa chọn là của bạn.

Giá sách treo tường dạng lưới hộpGiá sách treo tường dạng lưới hộp

23. Giá sách đàn hồi hiện đại Elastico

Giá sách treo tường Elastico là một giá sách rất linh hoạt, mà có lẽ là linh hoạt nhất. Bởi vì nó có thể đàn hồi trong thành phần của nó. Giá sách bao gồm hai chốt gỗ với một vòng đàn hồi quấn quanh chúng. Bên trong nó, bạn có thể lưu trữ bất cứ thứ gì. Thật tuyệt vời khi lưu trữ sách và nó đặc biệt thiết thực vì nó thay đổi hình dạng và thích nghi với nhu cầu phòng khách hay phòng ngủ của bạn. Bạn có thể đặt mua giá sách này ở nước ngoài trên kênh phân phối Amazon nhé.

Giá sách đàn hồi hiện đại ElasticoGiá sách đàn hồi hiện đại Elastico

24. Kệ sách treo tường xương sống so le đơn giản

Các kệ sách so le được làm từ gỗ tự nhiên phục vụ như là một lựa chọn lưu trữ tuyệt vời. Với thiết kế đơn giản làm cho nó đặc biệt linh hoạt và dễ dàng tích hợp trong bất kỳ kiểu trang trí nào. Bạn có thể lắp đặt nó trên hành lang và sử dụng nó một đơn vị lưu trữ giày ở trong phòng khách hoặc thậm chí trong phòng ngủ, nơi nó có thể phục vụ như là một tủ sách đẹp nhất. Bạn mua các tấm ván và một thanh gỗ dày để làm xương sống cho kệ sách. Cùng với một chút khéo léo xếp đặt so le các tấm ván là đã có thể hoàn thành cho mình một bộ.

Kệ sách treo tường xương sống so le đơn giảnKệ sách treo tường xương sống so le đơn giản

25. Giá sách treo tường dạng giỏ dây kết hợp ván gỗ đơn giản

Hãy biến một giỏ dây thành một giá sách treo tường hợp thời trang dễ dàng theo cách này này! Sử dụng nó để tổ chức phòng ngủ của bạn, văn phòng, hoặc thậm chí nhà bếp ngoài chứa sách. Đây là một loại giá sách treo tường với các loại vật tư có thể thấy là rẻ nhất trong tất cả.

25._Giá_treo_tường_dạng_giỏ_dây_kết_hợp_ván_gỗ_đơn_giảnGiá sách treo tường dạng giỏ dây kết hợp ván gỗ đơn giản

26. Kệ sách treo tường đơn giản bằng gỗ

Những chiếc kệ sách kiểu này rất đơn giản trong thiết kế trang trí nội thất. Chúng được làm bằng gỗ, khá nhẹ và chúng trông tuyệt vời khi kết hợp thành hai hoặc ba nhóm, ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một mình.

Kệ sách treo tường đơn giản bằng gỗKệ sách treo tường đơn giản bằng gỗ

27. Vừa là tủ sách, vừa là kệ sách đứng

Vừa là tủ sách, vừa là kệ sách đứng Vừa là tủ sách, vừa là kệ sách đứng

28. Giá sách bằng gỗ lắp ghép dạng tầng bậc thang

Thật tinh tế với kiểu lắp ghép mô hình như thiết kế của chiếc giá sách bên dưới. Được làm từ gỗ óc chó với lớp sơn bóng đẹp bảo vệ tốt, giá sách treo tường trang trí để sách trở thành một vật dụng trang trí nội thất phòng khách hay phòng ngủ tuyệt vời.

Giá sách bằng gỗ lắp ghép dạng tầng bậc thangGiá sách bằng gỗ lắp ghép dạng tầng bậc thang

29. Giá sách mô dun Bambica linh hoạt trên tường

Có nhiều nơi mua bán kiểu giá kệ sách như thế này ở thành phố, nhưng rất ít khi bạn được hướng dẫn sử dụng đúng cách. Với kiểu giá sách treo linh hoạt, bạn không chỉ dùng để treo khăn choàng, túi xách. Chúng còn có thể được sử dụng để lưu trữ sách nữa nhé.

29._Kệ_sách_mô_dun_Bambica_linh_hoạt_trên_tườngGiá sách mô dun Bambica linh hoạt trên tường

30. Chiếc kệ gỗ di động đa năng

Một hệ kệ di động có thể chứa tất cả mọi thứ của bạn và nó có thể di chuyển được nhờ một thiết kế đặc biệt có một bánh xe lớn và một đôi chân kim loại chắc chắn. Bạn có thể tận dụng nó trong các dịp trưng bày sản phẩm ở các showroom mua bán trang trí nội thất lớn mà không lo phải trả tiền thêm vì vấn đề diện tích.

Chiếc kệ gỗ di động đa năngChiếc kệ gỗ di động đa năng

31. Giá rượu vang cho phòng khách

Thử một chút thay đổi trong phòng khách bằng việc không sử dụng kệ đựng sách mà xem xét kệ đựng rượu để trang trí. Sau những ngày giờ bận rộn với công việc, bạn cần có những phút giây thư giãn cuối tuần bên ly rượu vang với gia đình và bạn bè. Giá rượu vang cực chất, của SMLIFE sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng những giây phút đó và còn đem lại nét đẹp ấn tượng trong không gian nhà bạn. Tuy nhiên, giá cả của nó cũng không hề rẻ đâu các bạn nhé.

Giá rượu vang cho phòng kháchGiá rượu vang cho phòng khách

32. Kệ sách đứng trang trí phòng khách trong hình dạng Robot

Bạn có tin rằng mỗi thứ đồ vật trang trí trong nhà cũng góp một phần không nhỏ trong việc phát triển trí thông minh của các em bé không? Thật sự là có đấy. Chiếc kệ sách đứng dạng chú robot được thiết kế khá tỉ mỉ và tinh tế. Chú khá hiền lành và khỏe mạnh, có thể gánh vách trên vai hàng tá món đồ vật trang trí khác ngoài sách. Bé nhà bạn hẳn sẽ rất tự tin để khoe với bạn bè về điều này. Phần nào đây cũng chính là niềm hạnh phúc mà bạn dành cho bé.

Kệ sách đứng trang trí phòng khách trong hình dạng RobotKệ sách đứng trang trí phòng khách trong hình dạng Robot

33. Giá treo sợi ống đồng

Ống đồng là rất phổ biến trong rất nhiều thiết kế tuyệt vời cho những thứ như kệ DIY, và làm khung trang trí khác. Giá treo kiểu ống đồng dưới đây là một phiên bản đặc biệt rất phong cách. Theo bạn nó có phù hợp với một phòng khách, phòng ngủ hay một quán cà phê.

Giá treo sợi ống đồngGiá treo sợi ống đồng

34. Kệ từ các thùng palet cũ trong phòng khách

Biến những thùng gỗ palet cũ thành những hộc kệ tường thật sự dễ dàng. Các tấm ván palet dễ tìm kiếm ở các chợ đồ gỗ như Mạc Cửu, quận 5, Tp HCM. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn những cái thùng lên tường và bạn sẽ cần ốc vít và neo. Bạn có thể cần thêm một ít giấy nhám và sơn để thay đổi màu sắc trang trí phòng khách, phòng ngủ cho phù hợp với sở thích nội thất của bản thân.

Kệ từ các thùng palet cũ trong phòng kháchKệ từ các thùng palet cũ trong phòng khách

35. Liên kết nhiều thùng để hình thành kệ sách trang trí lớn

Bạn có rất nhiều sách và đồ trang trí nội thất cho phòng đọc sách hay trong thư viện của trường, thì việc tận dụng những chiếc thùng gỗ đơn giản từ ván palet cũ để tiết kiệm chi phí là điều hoàn toàn có thể. Hãy chuẩn bị các dụng cụ như búa và đinh, và định hình kiểu dáng cuối cùng của kệ rồi mới bắt đầu lắp ráp bộ kệ sách lớn. Một cách tiết kiệm tiền rất tốt cho các bạn học sinh và sinh viên Hà Nội, HCM hay Nha Trang.

Liên kết nhiều thùng để hình thành kệ sách trang trí lớnLiên kết nhiều thùng để hình thành kệ sách trang trí lớn

36. Kệ sách đứng dạng tháp để sách từ ván gỗ thông

Ván gỗ thông có nhiều công dụng thật sự khi bạn muốn sử dụng để trang trí cho các căn phòng. Mua từng tấm ván nhỏ, lắp ráp các tấm ván để tạo hình thành từng hộp. Sau đó xếp chồng lên nhau để tạo thành một khối kệ sách đứng dạng tháp một cách đơn giản nhất, dễ làm nhất. Các làm này sẽ tiết kiệm không gian cho các căn phòng ngủ hay phòng khách chật hẹp.

Kệ sách đứng dạng tháp để sách từ ván gỗ thôngKệ sách đứng dạng tháp để sách từ ván gỗ thông

37. Giá sách treo hiện đại từ các tấm gỗ bằng các trụ gỗ thông

Giá sách treo hiện đại từ các tấm gỗ bằng các trụ gỗ thôngGiá sách treo hiện đại từ các tấm gỗ bằng các trụ gỗ thông

38. Tường nổi bật hơn với ván kệ gỗ và giá sách kim loại trang trí

Nếu bạn muốn có một chiếc kệ sách mang kiểu dáng công nghiệp nhưng cũng khá tinh tế, hãy thử chỉ đơn giản là làm nổi bật phần giá kim loại. Các kệ có thể là tấm gỗ đơn giản. Vít L-khung bên dưới bảng và sau đó vít chúng vào tường.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũTường sẽ nổi bật hơn với sự kết hợp ván kệ gỗ và giá kim loại trang trí

39. Ống đồng thay thế trụ gỗ để gánh các ván kệ gỗ

Một thiết kế tương tự đơn giản cũng được tìm thấy Internet . Bản thân kệ không cần phải đặc biệt theo bất kỳ cách nào. Nó thực sự là ống đồng làm cho chúng nổi bật. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần một ít ốc vít và mũ chụp ống. Có thể nên thêm các kệ đơn giản như thế này vào các không gian như hành lang ở resort, khách sạn sẽ mang lại nhiều tiện ích nhất định.

Ống đồng thay thế trụ gỗ để gánh các ván kệ gỗỐng đồng thay thế trụ gỗ để gánh các ván kệ gỗ

40. Giá sách treo tường công nghiệp đơn giản

Giá sách treo tường phong cách công nghiệp lại là một lựa chọn khác trên tường ở cách trang trí nội thất tại Hà nội. Một phiên bản DIY có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ống và phụ kiện kim loại. Sách báo hay tạp chí được đặt lên kệ dễ dàng kết hợp với các vật dụng trang trí cổ điển trong phòng khách, phòng ngủ. Bạn cần chút thời gian để lắp ráp chiếc giá sách này vào tường, vì chưa hẳn những thứ đơn giản là dễ thực hiện đâu nhé.

Giá sách treo tường công nghiệp đơn giảnGiá sách treo tường công nghiệp đơn giản

Trước khi tiếp tục danh sách các loại giá kệ sách trang trí t

reo tường khác, mình hy vọng bạn có thể tiếp cận thêm những loại kệ treo tường đẹp, mang nhiều màu sắc và độc đáo trong loạt bài viết về chủ đề này. Như là “29 KỆ SÁCH TREO TƯỜNG VÀ KỆ SÁCH ĐỂ BÀN TỐT NHẤT ĐỂ TRANG TRÍ NỘI THẤT” và TOP 30 KỆ SÁCH TREO TƯỜNG ĐẸP – ĐỘC – LẠ 2018

41. Kệ sách từ tấm gỗ cũ

Sử dụng các tấm gỗ hoang sơ trôi dạc trong các dự án DIY là điều chúng tôi hoàn toàn đồng ý. Đây không chỉ là một cách tuyệt vời để thêm nhân vật và quyến rũ cho một dự án mà còn là một cách đơn giản để giữ thân thiện với môi trường. Như vậy, đừng bỏ đi các tấm ván gỗ cũ kĩ để mua những tấm ván mới khi không cần thiết. Hãy giữ lại chúng và biến chúng thành kệ sách đẹp nhé.

Kệ sách từ gỗ cũKệ sách từ gỗ cũ

42. Giá sách kim loại đơn giản cho phòng ngủ

Nếu bạn không thể tìm thấy được các tấm gỗ hoang hoặc bạn không thể tìm thấy những chiếc giá kim loại ưng ý, thì hãy sử dụng các thanh la kim loại để làm giá sách treo tường và các tấm ván mua được từ chợ đồ gỗ. Sử dụng sơn, và cọ vẽ để cho tấm ván gỗ trở nên đẹp và màu sắc làm nền trang trí cho phòng ngủ, phòng đọc sách.

43. Một dạng kệ gỗ hoang sơ trên tường đựng sách

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũMột dạng kệ gỗ hoang sơ trên tường đựng sách

44. Giá sách treo tường palet dễ làm nhất

Pallet cũng là một nguồn lực tuyệt vời khi nói đến kệ tường DIY. Việc chuyển đổi không thực sự phức tạp nếu bạn không muốn.

Giá sách treo tường palet dễ làm nhấtGiá sách treo tường palet dễ làm nhất

45. Giá sách treo tường từ ván gỗ palet cũ

Tất nhiên, bạn có thể chọn mua để thay đổi các tấm ván gỗ pallet nhiều hơn một chút để có được thiết kế mong muốn. Tất cả bắt đầu với một pallet gỗ. Các pallet được cắt thành ba phần riêng biệt và ba kệ khác nhau được tạo ra bằng cách sử dụng những phần đó. Chúng trở nên quá hoàn hảo để lưu trữ và hiển thị tạp chí và sách cho phòng khách và phòng ngủ hay phòng đọc sách.

Giá đựng sách báo từ ván gỗ palet cũGiá đựng sách báo từ ván gỗ palet cũ

46. Kệ sách bằng đá cẩm thạch sang trọng cho phòng khách

Gỗ chắc chắn là sự lựa chọn chính là một vật liệu khi nói đến kệ và rất nhiều các đồ nội thất và phụ kiện khác cho ngôi nhà. Tuy nhiên, nó không phải là lựa chọn tuyệt vời duy nhất. Đá cẩm thạch, cũng có thể là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ý tưởng chính là sử dụng gạch đá cẩm thạch thay vì ván gỗ. Phần dưới kệ để giữ tấm đá cẩm thạch đó và quá trình thao tác thì không có gì thay đổi. Có thể thay thế việc đựng sách bằng các vật dụng trang trí khác.

Kệ sách treo bằng đá cẩm thạch sang trọng cho phòng kháchKệ sách treo bằng đá cẩm thạch sang trọng cho phòng khách

47. Giá sách treo từ đá cẩm thạch màu trắng đặc biệt cho phòng ngủ

Một sách giá treo thực sự dễ thương và phong cách cũng được thực hiện bằng cách sử dụng một gạch đá cẩm thạch màu trắng. Ngoài gạch đá cẩm thạch, bạn cũng sẽ cần dây da hoặc dây thừng và một chiếc kéo nhỏ nếu bạn muốn tạo lại thiết kế. Các bạn có thể dễ dàng tìm được phương pháp nối dây cho giá sách treo cẩm thạch trên Youtube.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũGiá sách treo đá cẩm thạch màu trắng đặc biệt cho phòng ngủ

48. Kệ sách nổi DIY treo tường

Sự đơn giản của các kệ sách nổi thường khiến chúng ta đánh giá thấp giá trị mà chúng mang lại. Trên thực tế, chúng cực kỳ thiết thực, linh hoạt và phong cách hơn chúng ta nghĩ lúc đầu. Những kệ đồng tự làm sẽ nổi bật trong bất kỳ trang trí nào.

Kệ sách nổi DIY treo tườngKệ sách nổi DIY treo tường

49. Kệ sách gỗ đẹp kiểu chunky

Các kệ sách gỗ chunky cũng không thiếu phong cách nếu bạn biết tận dụng các hóc tường nhỏ. Vẻ đẹp và sự quyến rũ của họ nằm trong sự đơn giản và tỷ lệ cân bằng hoàn hảo. Màu nhuộm được lựa chọn cũng rất đẹp, nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên của gỗ và hoa văn độc đáo.

Kệ sách gỗ đẹp kiểu chunkyKệ sách gỗ đẹp kiểu chunky

50. Kệ sách gỗ vân đẹp tự nhiên

Để không chiếm diện tích của một căn phòng nhỏ hoặc diện tích sàn thì kệ gỗ nổi bật với các vân gỗ màu nâu sẫm cũng là một lựa chọn nên cân nhắc. Phòng ăn nhà bếp có thể là một ví dụ điển hình trong trường hợp này.

Kệ gỗ vân đẹp tự nhiênKệ gỗ vân đẹp tự nhiên

51. Kệ sách góc tường hoàn hảo

Có nhiều thiết kế hoàn hoàn cho phần góc tường chết. Các kệ gỗ nếu được sắp xếp đúng cách tại các góc tường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều không gian khác trong nhà. Quả thật, chúng thực sự tuyệt vời khi cho phép bạn sử dụng một phần của một căn phòng thường vẫn trống rỗng trở nên thực sự khá thú vị. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các giá cũng như mẫu mà chúng tạo ra. Quá nhiều thứ vật dụng trang trí có thể đặt trên chiếc kệ góc này. Kể cả sách báo và tạp chí hay các đồ vật khác.

Kệ góc loại bỏ không gian chết ở góc tường | SMLIFEKệ sách góc tường hoàn hảo

52. Kệ góc treo tường với vân gỗ sáng

Top 100 mẫu giá sách treo tường trang trí phòng khách | SMLIFEKệ góc treo tường với vân gỗ sáng

53. Hộc kệ đặt ở các góc tường nhà bếp

Các hộc kệ hình quạt được ghép lại từ nhiều mảnh đặt ở ngay tại góc nhà bếp có làm bạn cảm thấy thú vị hay không? Nếu không gian nhà bếp nhà bạn đã trở nên chật chội thì hãy cân nhắc đến vị trí góc chết tại góc tường bằng cách sử dụng loại hộc kệ đứng này nhé.

Hộc kệ đặt ở các góc tường nhà bếpHộc kệ đặt ở các góc tường nhà bếp

54. Giá sách treo tường nhà bếp từ ván gỗ dày cộm

Giá sách treo tường là vật dụng trang trí cực kỳ thiết thực trong các lĩnh vực như nhà bếp hoặc văn phòng. Nó là nơi bạn lưu trữ nhiều thứ nhưng bạn cũng muốn có thể dễ dàng tiếp cận và lấy chúng mà không phải mở và đóng cửa mỗi lần.

Giá sách treo tường nhà bếp từ ván gỗ dày cộmGiá sách treo tường nhà bếp từ ván gỗ dày cộm

55. Giá sách treo tường Atilio dạng máng úp ngược trên tường

Như một trong những đặc trưng theo tên gọi. Chiếc giá sách treo tường Atilio được xem là đặc biệt thú vị và khéo léo. Để giữ các quyển tạp chí âm nhạc không rơi xuống, hãy căng sợi dây màu sắc ngang qua chúng. Điều này làm cho kệ thêm chút kì lạ và độc đáo.

Giá sách treo tường Atilio dạng máng úp ngược trên tườngGiá sách treo tường Atilio dạng máng úp ngược trên tường

56. Giá treo tường trong nhà bếp dạng rack

Trên tường nhà bếp có các giá treo dạng rack như thế này sẽ mang đến sự mới lạ và những tiện ích phong phú cho nhà bếp. Hệ thống phụ kiện sử dụng đa dạng giúp bạn tổ chức gọn gàng dao, thớt, lọ gia vị trong căn nhà bếp.

Giá treo trong nhà bếp dạng rackGiá treo tường trong nhà bếp dạng rack

57. Giá sách treo tường lục giác màu vân gỗ độc đáo

Một hướng dẫn tuyệt vời về cách làm đẹp bức tường từ các giá sách treo tường lục giác đẹp. Điểm độc đáo về các giá sách này là thiết kế và hình dạng của chúng cho phép chúng được kết hợp và lắp đặt theo nhóm để tạo ra một mẫu giống tổ ong cũng như một loạt các thiết kế khác nhằm trở thành tiêu điểm cho căn phòng mà bạn sở hữu.

Giá sách treo tường lục giác màu vân gỗ độc đáoGiá sách treo tường lục giác màu vân gỗ độc đáo

58. Giá sách treo lục giác màu lam ngọc ở HCM

Và vì các giá sách hình lục giác dường như rất phổ biến và linh hoạt, nên sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Bề mặt bên trong được sơn một màu ngọc lam đẹp trong khi phần còn lại của gỗ giữ màu sắc tự nhiên của nó. Một vật dụng trang trí nội thất tuyệt vời cho bức tường phòng khách phải không nào?

Giá sách treo lục giác màu lam ngọc ở HCMGiá sách treo lục giác màu lam ngọc ở HCM

59. Kệ sách đứng dạng lưới đầy màu sắc độc đáo

Tính linh hoạt của việc thiết kế kệ hình học tốt nhất có thể được nhìn thấy trong trường hợp của các kệ lưới. Chúng quá hoàn hảo để được sử dụng làm khu vực trưng bày ngoài ban công phòng ngủ cho những bạn thích trồng hoa. Để làm cho một kệ sách đứng như vậy bạn cần một tấm bìa tản nhiệt Union Jack, chất kết dính sức mạnh công nghiệp và một số sơn phun thân thiện.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũKệ sách đứng dạng lưới đầy màu sắc độc đáo

60. Giá sách treo tường dạng tam giác từ các tấm gỗ

Vẻ đẹp của các giá sách tam giác đặc trưng trên Wellmadeheart nằm trong sự đơn giản của chính nó. Có nhiều cách để các giá này có thể được tích hợp trong một kiểu trang trí hiện đại hoặc hiện đại nhưng cũng có nhiều khả năng khi nói đến các thiết lập mộc mạc, truyền thống. Để hồi tưởng lại các kỉ niệm lúc còn đi học cấp hai thì hãy lên danh sách cho mình tỷ lệ đẹp nhất có thể tạo hình tam giác nhé.

Giá sách treo tường dạng tam giác từ các tấm gỗGiá sách treo tường dạng tam giác từ các tấm gỗ

61. Giá sách treo tường tam giác kiểu đỉnh núi

Tất nhiên các thiết kế khác phức tạp hơn một chút cho phòng khách hay phòng ngủ cũng là một sự thú vị. Để tự làm các giá sách như thế này, bạn sẽ cần một ít gỗ, cưa, keo gỗ, móng gỗ nhỏ, polyurethane mờ, sơn acrylic trắng, băng và giấy nhám.

Tự làm giá sách treo tường tam giác kiểu đỉnh núiTự làm giá sách treo tường tam giác kiểu đỉnh núi

62. Giá sách trang trí dạng hình trụ tròn

Giá sách, kệ sách dạng hình tròn trông thật hấp dẫn và hình dạng của chúng cho phép chúng nổi bật theo một cách thực sự đơn giản và sang trọng. Tất nhiên, các chi tiết nhỏ cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Hãy nhớ rằng đây là những giá kệ trang trí không thể chịu được rất nhiều trọng lượng. Chúng chỉ đúng là để trang trí mà thôi.

Giá treo dạng hình trụ trònGiá treo dạng hình trụ tròn

63. Giá sách treo tường vòng tròn gỗ đơn giản

Giá sách treo vòng tròn nổi bật trên tường mang thiết kế đến một cấp độ hoàn toàn mới cho phòng khách. Danh sách các vật tư cần thiết cho việc tự làm một chiếc giá sách treo này có một chút kỳ lạ: da lộn ren, quilting hoops, kẹp, keo…

Giá sách treo vòng tròn gỗ đơn giảnGiá sách treo vòng tròn gỗ đơn giản

64. Giá sách treo tường đơn giản từ những chiếc dải da

Giá sách treo tường đặt sách đơn giản thường rất dễ thiết kế và tự làm. Mẫu thiết kế này khá đơn giản, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn chưa làm nó sớm hơn. Để tự làm được nó, bạn sẽ cần một vài chiếc dải da, một bảng gỗ, neo nhựa gân, sơn phun kim loại vàng. Sơn các cạnh của ván gỗ. Sau đó khoan lỗ trên dải da và vít dải da vào tường.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũGiá sách treo tường từ những chiếc dải da

65. Giá sách treo tường từ các ống PVC và tấm carton

Lần này danh sách nguồn cung cấp bao gồm một loạt các ống PVC và tấm carton. Thanh ống được sử dụng làm cơ sở cho giá treo này. Rất dễ để tự làm được loại kệ trang trí phòng khách như thế này. Vật tư được mua bán ở khắp các tiệm vật liệu xây dựng HCM.

Giá treo từ các ống PVC và tấm cartonGiá treo từ các ống PVC và tấm carton

66. Kệ sách treo tường nổi bật với hạt gỗ

Một thiết kế thực sự đơn giản cho một kệ treo mà bạn cũng có thể tự làm cho mình. Bạn có thể sử dụng hạt gỗ đơn giản để cung cấp cho kệ một cái nhìn sang trọng và phong cách trong phòng khách hay phòng ngủ. Tất cả bạn cần cho thiết kế này là một bảng gỗ, bốn hạt gỗ và một số dây thừng, sợi xe hoặc dây, ngoài hai móc treo tường.

Kệ sách treo tường nổi bật với hạt gỗKệ sách treo tường nổi bật với hạt gỗ

67. Kệ sách treo tường hộp gỗ màu hồng ở Hà Nội

Khác với giá treo lục giác màu lam ngọc, kệ sách treo tường này được tạo thành có hình hộp và được sơn trang trí ở các viền ngoài, còn bên trong thì giữ nguyên màu gỗ. Ý tưởng này vừa khéo léo vừa thực sự đơn giản, rất phù hợp cho phòng ngủ. Ngoài các hộp gỗ, bạn cũng sẽ cần một số sơn, dây thừng, một mũi khoan và một bàn chải sơn.

Kệ sách treo tường hộp gỗ màu hồng ở Hà NộiKệ sách treo tường hộp gỗ màu hồng ở Hà Nội

68. Giá treo hệ rack hiện đại trong nhà tắm

Khi các chai lọ mỹ phẩm trong nhà tắm trở nên lộn xộn và bạn đang muốn nhanh chóng theo dõi tình trạng của chúng là còn hay hết. Hãy sử dụng giá treo dạng rack với kiểu dáng hiện đại. Kích thước khá vừa vẹn, cùng 3 lọ nhựa an toàn trong suốt được sản xuất từ công nghệ của Đan Mạch, bạn hoàn toàn yên tâm kiểm soát tình hình toàn bộ nhà tắm của mình.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũGiá treo hệ rack hiện đại trong nhà tắm

69. Kệ sách treo tường dạng dây đai trang trí trong nhà bếp

Các dây đai được sử dụng để đưa các kệ treo có thiết kế đa năng và đẹp mắt, có thể thích ứng trang trí nhiều căn phòng khác nhau. Hai kệ đặc trưng ở đây chia sẻ cùng một thiết kế và, mặc dù chúng là những phần riêng biệt, chúng tạo thành một bộ đôi thực sự đẹp đẽ.

Kệ treo trang trí dạng dây đaiKệ treo trang trí dạng dây đai

70. Giá sách treo tường từ dây poly đỏ

Giá sách treo tường có thể được tùy chỉnh theo nhiều cách thú vị và bắt mắt. Sử dụng ba kệ nổi, dây poly, sơn phun, băng và súng keo. Dây màu hồng mang lại cho họ một cái nhìn thực sự thú vị cho phòng khách.

Giá sách treo tường từ dây poly đỏGiá sách treo tường từ dây poly đỏ

71. Giá sách treo tường độc đáo cho phòng ngủ

Một thiết kế đặc biệt mang lại một ý nghĩa hoàn toàn mới cho thuật ngữ “kệ sách”. Đó là bởi vì các kệ thực sự được làm bằng sách. Việc thực hiện một chiếc giá sách đặc biệt cho phòng đọc sách như thế này quả thật thể hiện sự tỉ mỉ rất đáng khen ngợi của nghệ nhân.

Giá sách treo tường độc đáo cho phòng ngủGiá sách treo tường độc đáo cho phòng ngủ

72. Kệ treo phòng tắm từ ván gỗ thông dầu

Kệ treo đơn giản như thế này có thể là một bổ sung tuyệt vời cho phòng tắm. Bạn có thể sử dụng nó như là một không gian lưu trữ cho cuộn khăn tắm, kem dưỡng da và những thứ khác.

Kệ treo phòng tắm từ ván gỗ thông dầuKệ treo phòng tắm từ ván gỗ thông dầu

73. Giá sách gỗ treo tường mộc mạc

Giá sách từ gỗ lát từ các thân cây lớn cho phép làm nổi bật những chai lọ mộc mạc trong phòng ngủ, phòng khách.

Giá sách gỗ treo tường mộc mạcGiá sách gỗ treo tường mộc mạc

74. Giá sách gỗ làm từ các thân cây xẻ dọc

Thay vì cắt một thân gỗ thành các lát tròn, một khả năng khác là cắt nó theo chiều dọc để có được các bảng thô cạnh mà sau đó bạn có thể sử dụng làm giá sách. Vặn các giá đỡ vào đáy kệ và sau đó gắn nó vào tường.

Giá sách gỗ làm từ các thân cây xẻ dọcGiá sách gỗ làm từ các thân cây xẻ dọc

75. Giá sách kim loại được gia công uyển chuyển

Vì chúng ta đã đề cập đến các tấm thân cây xẻ trước đó, giờ chúng ta hãy xem xét một vài thiết kế giá sách đơn giản khác từ các giá kim loại. Kệ phòng tắm mộc mạc đặc trưng như hình bênh dưới có thể là một ví dụ đáng để xem xét.

Giá kim loại được gia công uyển chuyểnGiá sách kim loại được gia công uyển chuyển

76. Kệ sách gỗ kết hợp thanh ray kim loại

Thiết kế kệ ray kết hợp ván gỗ vân màu xanh đen thời thượng như hình bên dưới quả thật rất ấn tượng với các bạn sinh viên, học sinh. Đồng thời nó có thể được dùng như một chiếc bàn làm việc đáng để sở hữu của dân văn phòng.

Kệ gỗ kết hợp thanh ray kim loạiKệ gỗ kết hợp thanh ray kim loại

77. Kệ gỗ mộc mạc trên tường phòng tắm

Các kệ gỗ mộc mạc trên tường phòng tắm trong ví dụ này có một thiết kế đơn giản và linh hoạt tổng thể mặc dù các ván có xu hướng mang lại cảm giác thô sơ. Đồng thời, sự đơn giản cho phép chiếc kệ này trông khác biệt ở nhà với lối trang trí hiện đại.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũKệ gỗ mộc mạc trên tường phòng tắm

78. Bảng treo đồ thông minh Pegboard gỗ

Khi không gian nhà bếp hạn chế hoặc khi bạn chỉ muốn tận dụng tối đa không gian bạn có, hãy chú ý đến một loại bảng treo đồ trang trí thông minh. Đó là một biến thể của dạng bảng Pegboard.

Bảng treo đồ thông minh Pegboard gỗBảng treo đồ thông minh Pegboard gỗ

79. Giá đơn giản để treo chìa khóa lối ra vào phòng khách

Tương tự như vậy, sự kết hợp giữa một giá treo tường đơn giản và dụng cụ để treo chìa khóa lối ra vào phòng khách hay phòng ngủ sẽ tạo ra một sự bổ sung tuyệt vời cho lối vào. Bổ sung chút cây xanh cho chiếc kệ để nó trông thật tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Giá đơn giản để treo chìa khóa lối ra vào phòng kháchGiá đơn giản để treo chìa khóa lối ra vào phòng khách

80. Giá sách treo dạng ống nước

Thay thế tủ quần áo truyền thống trong phòng ngủ bằng hệ giá sách treo tường từ ống nước công nghiệp đặc trưng khá thực tế. Đó là chủ yếu là do chức năng kép của chúng. Các đường ống hoạt động như hỗ trợ cho các kệ cũng phục vụ như que cho móc. Bạn có thể tự mình lắp đặt một kệ treo tường như vậy cho phòng ngủ của mình.

Giá sách treo dạng ống nước công nghiệpGiá sách treo dạng ống nước công nghiệp

81. Kệ sách đứng kết hợp với gương treo tường

Kệ sách đứng kết hợp với gương treo tườngKệ sách đứng kết hợp với gương treo tường

82. Kệ sách kim loại cao cấp chữ L

Một hệ kệ sách treo bằng kim loại cao cấp và phủ lớp sơn tĩnh điện sẽ làm hài lòng nhiều ý tưởng mới lạ. Tại Tp HCM, chiếc kệ kim loại chữ L đơn giản có nhiều tính năng hữu ích cho các căn phòng nhà ở.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũKệ sách kim loại cao cấp chữ L

83. Giá gia vị nhà bếp độc đáo

Một nhà bếp không hoàn chỉnh nếu không có giá gia vị. Tuy nhiên, tìm một cái thực sự phù hợp với nhà bếp của bạn thì không dễ dàng. Giải pháp trong các trường hợp như vậy là tự làm một giá để gia vị thì hợp lý hơn nhiều so với việc bỏ thời gian tìm kiếm chiếc giá phù hợp khác. Bạn sẽ cần một vài vật dụng trong việc tự làm chiếc giá gia vị. Đó là một kệ gỗ, một số màu sơn (tùy chọn), lọ mason và ốc vít.

Giá gia vị nhà bếp độc đáoGiá gia vị nhà bếp độc đáo

84. Giá gia vị nhà bếp đơn giản

Điều quan trọng đối với giá gia vị là phải thực tế . Đây là lý do tại sao bạn cần chú ý đặc biệt đến các chi tiết như loại container bạn sẽ sử dụng hoặc khu vực nơi bạn sẽ treo chiếc giá gia vị này. Đây có thể là một niềm tự hào của các nhà nội trợ.

Giá gia vị nhà bếp đơn giảnGiá gia vị nhà bếp đơn giản

85. Kệ gỗ từ chiếc ván trượt cũ

Thay đổi các chức năng sử dụng chẳng hạn như kệ là một ý tưởng thú vị và sáng tạo để trang trí phòng khách. Ví dụ, một chiếc ván trượt cũ có thể tạo ra một chiếc kệ bắt mắt và tất cả những gì bạn phải làm là tìm cách lắp nó lên tường. Lưu ý là không cần phải tháo bánh xe ra khỏi ván trượt.

Kệ gỗ từ chiếc ván trượt cũKệ gỗ từ chiếc ván trượt cũ

86. Kệ sách gỗ từ đôi nạng cũ

Một đôi nạng cũng có thể trở thành một yếu tố thiết kế quan trọng cho một bộ kệ DIY. Bước đầu tiên là chuyển đổi các nạng để chúng có thể trở thành một phần khả thi của thiết kế của hệ kệ đỡ. Sau đó, các tấm ván gỗ sẽ khéo léo được thêm vào. Hãy nhớ là chúng ta sử dụng các vật dụng đã cũ. Đừng tìm mua bất kì thứ gì nếu như không cần thiết các bạn nhé.

Kệ sách gỗ từ đôi nạng cũKệ sách gỗ từ đôi nạng cũ

87. Kệ sách đứng từ một chiếc bàn bị xẻ đôi

Ý tưởng này khá đơn giản và bạn vẫn tự làm được nó. Bạn sẽ cắt bàn theo hai chiều. Xếp chồng lên nhau hai nửa trên đầu kia và đây sẽ là đơn vị kệ của bạn. Khá thú vị trong phòng khách phải không nào?

Kệ sách đưng từ một chiếc bàn bị xẻ đôiKệ sách đưng từ một chiếc bàn bị xẻ đôi

88. Kệ kim loại trang trí nhà bếp chữ L45

Kệ kim loại trang trí nhà bếp chữ L45Kệ kim loại trang trí nhà bếp chữ L45

89. Giá sách treo tường từ các khung ảnh hoặc hộp có chiều sâu tốt

Trong một số trường hợp, một số loại khung treo ảnh nhất định cũng có thể được chuyển đổi thành giá treo trang trí cực đẹp cho vách tường phòng khách. Việc thay đổi chức năng sử dụng không thể dễ dàng hơn, đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về các chiếc hộp có chiều sâu tốt cho việc tự làm một giá sách.

Giá sách treo tường từ các khung ảnh hoặc hộp có chiều sâu tốtGiá sách treo tường từ các khung ảnh hoặc hộp có chiều sâu tốt

90. Kệ sách trang trí từ các ống nhựa PVC đường kính lớn

Một ý tưởng mới mẻ và khéo léo là sử dụng các ống nhựa có đường kính lớn vào việc tạo thành các kệ tường chứa sách. Hãy bình thường sử dụng chúng như giá sách và cho nhiều trường hợp khác nữa.

Kệ sách trang trí treo tường từ các ống nhựa PVC đường kính lớnKệ sách trang trí treo tường từ các ống nhựa PVC đường kính lớn

91. Giá sách gỗ từ khung cửa cũ mộc mạc

Cửa chớp bằng gỗ cũng có thể được chuyển thành giá sách treo tường và khả năng thiết kế khá nhiều. Ví dụ, các thay đổi nhỏ có thể cho phép bạn sử dụng một màn bộ sưu tập các sách báo và tạp chí thú vị. Trong trường hợp này, ly và lọ là hai vật dụng được sử dụng khá tốt để trang trí.

91._Kệ_gỗ_từ_khung_cửa_cũGiá sách gỗ từ khung cửa cũ mộc mạc

92. Kệ gỗ Giáng sinh độc đáo

Chúng ta có thể thấy một kệ được làm bằng một chiếc xe trượt tuyết được thay đổi lại chút xíu về vật dụng trang trí phòng khách. Thích hợp vào các dịp lễ Giáng sinh các bạn nhỉ.

Kệ gỗ Giáng sinh độc đáoKệ gỗ Giáng sinh độc đáo

93. Kệ sách treo tường railshelf cá tính

Kệ sách là một vật dụng tuyệt vời để thêm khu vực lưu trữ vào một căn phòng mà không cần sử dụng hết không gian sàn. Chúng kết hợp rất tốt với bàn làm việc. Ví dụ, sử dụng các kệ sách mở trên phần trên của bức tường và đặt một bàn gắn trên tường ở phần dưới. Bản thân chiếc bàn cũng có thể là một cái kệ sách. Các bạn học sinh và sinh viên ở Hà Nội, TP HCM, hay Nha Trang đều rất thích loại kệ tường railshelf vì nó thật sự rẻ và có chất lượng tốt.

Kệ tường railshelf cá tínhKệ tường railshelf cá tính

94. Giá sách ống nước trong góc học tập cho sinh viên

Đứng ở góc nhìn công nghiệp, hãy sử dụng đường ống và tấm gỗ hoang sơ để xây dựng một hệ giá sách với một chiếc bàn làm việc như một văn phòng. Bạn cũng sẽ cần một số khớp và neo để liên kết vào tường. Đo và đánh dấu các điểm mà bạn muốn gắn các đường ống vào tường và tạo khung cho chúng.

Giá sách ống nước trong góc học tập cho sinh viênGiá sách ống nước trong góc học tập cho sinh viên

95. Giá sách treo tường sử dụng vòng xích

Giá sách treo tường là cực kỳ linh hoạt và một giải pháp tuyệt vời để tạo ra một khu vực trưng bày cho đồ trang trí, sách và những thứ khác. Để xây dựng một mảnh như vậy bạn cần vài tấm gỗ, móc, sợi xích tốt (có thể sơn màu) và các bình sơn phun thân thiện với môi trường.

95._Giá_treo_sử_dụng_vòng_xíchGiá sách treo tường sử dụng vòng xích ngoại hạng

96. Giá sách treo tường tam giác phù hợp trang trí cho phòng ngủ hoặc hành lang

Nếu bạn thích thiết kế nhỏ gọn cho phòng ngủ và đơn giản phù hợp với nội thất hiện đại. Hãy tự làm chiếc giá sách treo tường tam giác này. Những kệ tam giác dễ thương là rất hoàn hảo để show các cây xanh, sách và những thứ khác. Bạn có thể tạo ra một vài hình khác như lục giác, hình tròn từ các tấm ván thông nhẹ, rồi kết hợp chúng để tạo ra các màn hình hình học thú vị.

Giá sách treo tường tam giác phù hợp trang trí cho phòng ngủ hoặc hành langGiá sách treo tường tam giác phù hợp trang trí cho phòng ngủ hoặc hành lang

97. Kệ kim loại trang trí phòng khách

Kệ kim loại trang trí phòng kháchKệ kim loại trang trí phòng khách

98. Kệ Acrylic treo trên tường cửa sổ

Kệ Acrylic treo trên tường cửa sổKệ Acrylic treo trên tường cửa sổ

99. Giá treo chìa khóa lối ra vào

99._Giá_treo_chìa_khóa_lối_ra_vàoGiá treo chìa khóa lối ra vào

100. Khung lưới – kệ trang trí văn phòng mới lạ và hiện đại

Khung lưới – kệ trang trí văn phòng mới lạ và hiện đạiKhung lưới – kệ trang trí văn phòng mới lạ và hiện đại

Lời kết

Với mỗi giá treo trang trí trên tường như danh sách liệt kê bên trên, mình hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một loại tốt nhất có thể để trang trí cho ngôi nhà của mình. Nếu tìm mua mà không sẵn có ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Nha Trang… thì cũng có rất nhiều mẫu giá kệ sách treo tường trang trí cho phòng khách và phòng ngủ đơn giản mà bạn có thể tự làm được.


Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ
———- Công Ty TNHH SMLIFE ———–

SMLife.vn – Giải pháp sáng tạo cho cuộc sống hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077