Top 3 lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị giá rẻ

Giá kệ siêu thị giá rẻ là một trong những giải pháp tốt nhất cho các siêu thị lớn và nhỏ. Để sở hữu một chiếc giá kệ để hàng chất lượng tốt, nhiều chủ siêu thị cần nắm rõ những lưu ý cần thiết. Bài viết dưới đây giá kệ Onetech sẽ chỉ ra cho bạn những lưu ý khi chọn mua giá kệ siêu thị. Cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé!

1. Chân kệ siêu thị

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khả năng mua phải hàng kém chất lượng cũng rất cao. Vì vậy, khi mua sản phẩm; Điểm đầu tiên cần chú ý đến giá kệ siêu thị.

Khi trưng bày hàng hóa, chân kệ đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó quyết định khả năng chịu tải của kệ. Nên nhớ rằng khả năng chịu tải, tuổi thọ chung của kệ siêu thị phụ thuộc 80% vào chất lượng của những chiếc chân này.

2. Giá kệ siêu thị

Điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là kích thước chiều rộng, chiều dài, chiều cao của giá kệ siêu thị. Nhưng chiều rộng của kệ mới quyết định không gian lưu trữ để trưng bày sản phẩm. Khi chọn kệ chúng ta nên chọn kệ có tấm dập nguyên khối từ tôn có các cạnh gấp. Quy cách chiều rộng tiêu chuẩn sau: 400, 500, 600, 700 mm tương ứng chiều dài 800, 900, 1.000, 1.500 mm.

Dấu hiệu nhận biết kệ kém chất lượng là chúng bị hàn góc thay vì dán tem; số lượng nẹp gia cường 1 hoặc 2 được hàn hồ quang vào cạnh của tấm kệ thay vì hàn tiếp xúc.

3. Tay đỡ giá kệ siêu thị

Tuy có kích thước tương đối nhỏ nhưng tay đỡ giá kệ siêu thị lại là bộ phận vô cùng quan trọng. Vì nó có vai trò trung gian kết nối khay với chân kệ.

Phần tay đỡ chịu toàn bộ trọng tải hàng hóa, trên thân tay đỡ được thiết kế nhiều mấu đỡ để bám vào chân. Các sản phẩm giá kệ siêu thị giá kệ để hàng kém chất lượng chỉ có 1 hoặc nhiều nhất là 2 điểm. giúp đỡ. Vì vậy càng nhiều điểm tựa thì khả năng chịu tải càng tốt.

Vì sao nên chọn mua giá kệ siêu thị giá rẻ?

Giá kệ onetech là một trong những đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị giá rẻ với chất lượng đảm bảo hiện nay. Sản phẩm tủ rack có mặt hầu hết tại các siêu thị lớn như: Big C; Lotte; Trung tâm thương mại lớn; AeonMall; cửa hàng tiện lợi Vinmart; siêu thị Vinmart+,…

Giá kệ phân phối luôn có sự khác biệt về chất lượng và mẫu mã so với các loại giá kệ khác trên thị trường. Đó là nhờ sự sáng tạo trong công nghệ sản xuất; hệ thống máy móc tự động hiện đại được trang bị đầy đủ.

Theo đó, giá kệ onetech Safe đã phân phối nhiều loại giá kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các mẫu nổi bật như: kệ tôn đục lỗ, kệ lưới với màu sắc, kiểu dáng, kích thước phong phú.

Ưu điểm vượt trội của kệ siêu thị

Dưới đây là một số ưu điểm phản ánh chân thực chất lượng của giá kệ siêu thị giá rẻ:

  • Công nghệ hiện đại nhất
  • Kệ chịu lực tốt
  • Khung cột chắc chắn
  • các mô hình khác nhau
  • Dịch vụ tận tâm
  • Giá cả hợp lý

Nơi mua giá kệ siêu thị chất lượng, giá rẻ

Giờ đây bạn muốn tìm giá kệ siêu thị giá rẻ phù hợp với không gian siêu thị của mình hãy đến với Giá kệ onetech. Chúng tôi tự hào là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam. Giá kệ onetech chuyên cung cấp các loại kệ như kệ sắt v lỗ, kệ kho hàng, kệ siêu thị với kích thước đa dạng.

Ngoài ra, đến với giá kệ onetech bạn có thể không chọn mẫu kệ có sẵn. Với kích thước bạn cung cấp, chúng tôi cũng có thể giúp bạn xây dựng kệ tốt nhất. giá kệ onetech nhận lắp đặt, sản xuất kệ siêu thị theo yêu cầu. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua kệ cơ bản với số lượng lớn, hãy tìm đến giá kệ onetech.

Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Với 3 đảm bảo: Bảo hành, đảm bảo chất lượng và đảm bảo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933 021 077