Kệ kho hàng Quảng Ninh giá tốt, độ bền cao, tải trọng lớn 

Hiện nay, việc sử dụng kệ chứa hàng là giải pháp tối ưu và hiệu quả cho công tác lưu trữ và quản lý hàng hóa. Tại Quảng Ninh, cùng với sự phát triển của các khu công nghiệp nhu cầu lưu trữ hàng hóa trong kho cũng tăng cao. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng kệ kho hàng Quảng Ninh ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

Hãy cùng One Tech khám phá các giải pháp kệ kho chất lượng cho mọi doanh nghiệp tại Quảng Ninh ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu kệ kho hàng Quảng Ninh được ưa chuộng nhất

Kệ kho hàng Quảng Ninh giá tốt, độ bền cao
Kệ kho hàng Quảng Ninh giá tốt, độ bền cao

Hiện tại, One Tech cung cấp nhiều loại kệ chứa hàng khác nhau, với mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng và độ bền tối ưu. Dưới đây là một số mẫu kệ kho hàng Quảng Ninh mà khách hàng có thể tham khảo:

Kệ kho hạng nhẹ Quảng Ninh

Kệ hạng nhẹ, còn gọi là kệ sắt V lỗ hay kệ đa năng, được thiết kế từ các thanh sắt V lỗ với nhiều công dụng. Đây là loại kệ có trọng tải thấp, chỉ khoảng 150kg/tầng cùng với đó là giá thành khá rẻ, cấu tạo đơn giản, giúp việc tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng. Kệ thường được sử dụng trong các phòng chứa đồ gia đình, lưu trữ hồ sơ văn phòng, các siêu thị, cửa hàng,…..

Kệ kho hạng nhẹ Quảng Ninh
Kệ kho hạng nhẹ Quảng Ninh

Kệ kho trung tải Quảng Ninh

Kệ hạng trung, còn gọi là kệ sắt trung tải hoặc kệ tải trọng trung bình, được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp. Loại kệ này có cấu tạo đơn giản, các bộ phận được thiết kế tách rời giúp dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Thiết kế thông minh của kệ trung tải giúp nâng cao hiệu suất lưu trữ hàng hóa, hạn chế hư hỏng và thất thoát, dễ dàng quản lý. Kệ có mức tải trọng từ 200-700kg/tầng, tùy vào đặc thù của từng kho hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Kệ kho trung tải Quảng Ninh
Kệ kho trung tải Quảng Ninh

Kệ kho hạng nặng Quảng Ninh

Kệ hạng nặng phù hợp với các kho hàng công nghiệp lớn nhờ khả năng lưu trữ hàng hóa khối lượng lớn. Thiết kế thông minh của kệ tải trọng nặng giúp tối ưu diện tích sử dụng, tăng lượng hàng hóa lưu trữ đáng kể. Hiện nay, One Tech cung cấp các loại kệ kho hàng Quảng Ninh tải nặng như:

Kệ kho hàng Quảng Ninh Selective

Kệ Selective là giải pháp lưu trữ hiệu quả cho các kho hàng có lượng hàng hóa lớn. Được thiết kế thông minh, kệ này giúp tối ưu diện tích lưu trữ và dễ dàng quản lý hàng hóa. Mẫu kệ này cần lối đi rộng rãi, bởi vậy sẽ không phù hợp với những kho hàng có diện tích nhỏ.

Kệ kho hàng Quảng Ninh Selective
Kệ kho hàng Quảng Ninh Selective

Kệ kho hàng Quảng Ninh Double Deep

Kệ Double Deep là phiên bản nâng cao của kệ Selective, cho phép lưu trữ gấp đôi lượng hàng hóa trên cùng một diện tích. Loại kệ này phù hợp với các kho hàng cần tối ưu hóa không gian lưu trữ. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần sử dụng xe nâng chuyên dụng có càng dài để có thể xuất nhập hàng hóa sâu bên trong kệ.

Kệ kho hàng Quảng Ninh Double Deep
Kệ kho hàng Quảng Ninh Double Deep

Kệ tay đỡ Quảng Ninh

Kệ tay đỡ chuyên dùng để lưu trữ các vật liệu dài như ống, gỗ và thanh thép. Thiết kế chắc chắn và linh hoạt, kệ tay đỡ giúp tối ưu hóa không gian và bảo quản vật liệu một cách an toàn.

Kệ tay đỡ Quảng Ninh
Kệ tay đỡ Quảng Ninh

Kệ nhà sàn (Kệ sàn Mezzanine)

Kệ sàn Mezzanine giúp tận dụng tối đa không gian theo chiều cao của kho hàng, tạo thêm không gian lưu trữ mà không cần mở rộng diện tích sàn. Loại kệ này phù hợp với các kho hàng có trần cao và nhu cầu lưu trữ lớn.

Kệ nhà sàn (Kệ sàn Mezzanine)
Kệ nhà sàn (Kệ sàn Mezzanine)

Kệ Drive In Quảng Ninh

Kệ Drive In cho phép xe nâng di chuyển trực tiếp vào kệ để lấy hoặc đặt hàng, tối ưu hóa không gian lưu trữ và phù hợp với các kho hàng có lượng hàng lớn, cần tiết kiệm diện tích.

Kệ Drive In Quảng Ninh
Kệ Drive In Quảng Ninh

Báo giá kệ kho hàng Quảng Ninh ưu đãi nhất 2024

Giá kệ kho hàng tại Quảng NInh ưu đãi nhất
Giá kệ kho hàng tại Quảng NInh ưu đãi nhất

Dưới đây là bảng giá kệ kho hàng Quảng Ninh được cập nhật mới nhất:

Nhóm kệ kho Mẫu kệ Báo giá (VNĐ/Bộ)
Kệ kho tải trọng nhẹ Kệ sắt V lỗ 400.000 – 1.600.000
Kệ kho tải trọng trung bình Kệ trung tải 1.300.000 – 5.000.000
Kệ tải trọng nặng Kệ Selective 2.500.000 – 10.000.000
Kệ Double Deep 3.000.000 – 12.000.000
Kệ sàn Mezzanine 700.000 – 1.500.000/m2
Kệ Drive In 2.500.000 – 10.000.000
One Tech đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín, giá rẻ
One Tech đơn vị sản xuất kệ kho hàng uy tín, giá rẻ

Lưu ý: Giá bán kệ kho hàng Quảng Ninh trên chỉ mang tính chất tham khảo, One Tech sẽ cung cấp giá bán chính xác của từng mẫu kệ phụ thước vào các yếu tố như: tải trọng, số tầng, diện tích cần sử dụng, kích thước kệ,….Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của One Tech sẽ khảo sát thực tế và đưa ra báo giá chi tiết nhất.

One Tech sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn tỉnh Quảng Ninh, bao gồm: Thành phố Cẩm Phả, Thành phố Móng Cái, Thành phố Uông Bí, Thành phố Hạ Long, Thị xã Đông Triều, Thị xã Quảng Yên, Huyện Cô Tô, Huyện Đầm Hà, Huyện Ba Chẽ, Huyện Bình Liêu, Huyện Hải Hà, Huyện Tiên Yên và Huyện Vân Đồn. Để được tư vấn chi tiết về các loại kệ kho hàng Quảng Ninh, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0933 021 077 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933021077